Cát-sê Châu Tấn – Hoắc Kiến Hoa “đè bẹp” Triệu Vy về độ “khủng”

Những tưởng Triệu Vy có mức cát-sê “khủng” nhất làng giải trí, tuy nhiên, người đồng nghiệp của cô là Châu Tấn lại có con số “khủng” hơn.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, dàn diễn viên thuộc top “Tứ Đại Hoa Đán” luôn nhận được thù lao “hơn người”, có khi hàng trăm tỷ đồng cho một bộ phim truyền hình dài tập. Giữa cuộc đua tranh này, ai ai cũng tò mò, liệu Hoa đán nào thống trị thu nhập.

Triệu Vy – Châu Tấn: Ai là người có cát-sê cao hơn?

Mới đây, công ty truyền thông Tân Lệ đã công khai thu nhập nhận được của một vài diễn viên, cụ thể là Triệu Vy, Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa cùng các siêu phẩm truyền hình đã và sẽ ra mắt như “Hậu Cung Như Ý Truyện”, “Mẹ Hổ Bố Mèo”,…

Theo đó, Triệu Vy nhận được mức thù lao 40 triệu NDT (tương đương 140 tỷ đồng) với “Mẹ Hổ Bố Mèo” (2014). Ngỡ tưởng mức thù lao này đã “chạm nóc”, song, theo công bố mới đây, Châu Tấn – “đối thủ” của Triệu Vy có mức thù lao lên đến 53,5 triệu NDT (187,3 tỷ đồng) khi đồng ý tham gia đảm nhiệm vai chính trong “Hậu Cung Như Ý Truyện”.

Triệu Vy trong “Mẹ Hổ Bố Mèo”

Có mức thù lao kém cạnh hơn so với hai đồng nghiệp Châu Tấn – Hoắc Kiến Hoa trong “Hậu Cung Như Ý Truyện”

Ngay cả Hoắc Kiến Hoa còn nhận thù lao nhiều hơn Triệu Vy. Sắm vai “Càn Long” trong bộ phim truyền hình với Châu Tấn, anh nhận được 50,7 triệu NDT (tương đương 178 tỷ đồng). Trong hợp đồng, Hoắc Kiến Hoa sẽ tham gia với đoàn làm phim 150 ngày, từ ngày 15/8/2016 đến 28/2/2017, trung bình mỗi ngày nhận 563 ngàn NDT (1,9 tỷ đồng).

Theo trang iFeng, khi con số này được đưa ra, nó đã dấy lên một cuộc tranh cãi lớn. Phía CCTV trước đây từng lên tiếng chỉ trích các ngôi sao hạng A có mức thù lao trên trời.

Các bài viết khác: