Câu chuyện tình yêu Bắc Kinh – Mascova tuyệt đẹp của nam thần “Phi thường hoàn mỹ”

Vì khoảng cách địa lý xa xôi nên chàng ngoại quốc điển trai nhất “Phi thường hoàn mỹ” Misha phải mất 2 năm mới nhận được cái gật đầu đồng ý của cô bạn gái.

Phi thường hoàn mỹ -số phát sóng ngày 12/4 là một tập đặc biệt bởi lâu lắm rồi mới có một màn cầu hôn xuất hiện trên sân khấu. Trước đó, nhiều khán giả xem chương trình rất bất ngờ vì anh chàng CEO người Nga Misha đột ngột tuyên bố muốn kết hôn và chuẩn bị sẵn một màn cầu hôn lãng mạn. Misha là thành viên của Phi thường hoàn mỹ đã 2 năm, vì vậy nhiều người tỏ ra nghi ngờ anh chàng đã yêu khi nào và vì sao khi yêu rồi vẫn ngồi tại chương trình để tìm kiếm bạn gái. Tuy nhiên, sau khi xem xong câu chuyện của Misha mọi người cũng đồng cảm với anh.

Câu chuyện tình yêu Bắc Kinh - Mascova tuyệt đẹp của nam thần Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 1.

Thông tin Misha cầu hôn bạn gái khiến nhiều người hâm mộ sốc nặng.

Theo như chia sẻ từ phía Dasha – bạn gái của Misha, cặp đôi lần đầu tiên gặp nhau là vào ngày 17/6/2015 tại Hong Kong. Misha đến Hong Kong công tác còn Dasha thì đến đó du lịch. Lúc đó cô đã biết anh thông qua chương trình Phi thường hoàn mỹ vì vậy chủ động làm quen. Misha cũng có cảm tình với Dasha nên đã tỏ tình với cô nhưng vì phương thức của anh quá thẳng thắn, mạnh mẽ nên cô từ chối.

Câu chuyện tình yêu Bắc Kinh - Mascova tuyệt đẹp của nam thần Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 2.

Misha (1986) và Dasha (1993) quen biết 2 năm trước cùng nhờ “Phi thường hoàn mỹ”

Sau đó cả hai làm bạn với nhau tuy nhiên hiếm khi gặp gỡ bởi Misha phát triển sự nghiệp ở Bắc Kinh còn Dasha làm người mẫu nghiệp dư tại Mascova. Đầu năm 2017, khi Misha về quê nhà, cả hai có dịp gặp lại nhau. Misha một lần nữa ngỏ ý hỏi cô gái xinh đẹp có muốn theo anh về Bắc Kinh để sống không, nhưng cô từ chối. Cô sợ rằng mình không có bạn bè, người thân tại đó sẽ cảm thấy cô đơn. Thế nhưng, sau khi anh quay lại Bắc Kinh để làm việc Dasha rất nhớ anh và vì vậy đã đồng ý hẹn hò. Vì muốn tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ cho người yêu nên Misha đã mời bạn gái đến Phi thường hoàn mỹ và bất ngờ quỳ xuống cầu hôn cô. Trong những giọt nước mắt hạnh phúc Dasha đã gật đầu đồng ý.

Câu chuyện tình yêu Bắc Kinh - Mascova tuyệt đẹp của nam thần Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 3.

Dasha vô cùng bất ngờ vì cô vừa đồng ý làm bạn gái thì Misha đã tổ chức ngay một buổi cầu hôn lãng mạn trước sự chứng kiến của hàng trăm người.

Câu chuyện tình yêu Bắc Kinh - Mascova tuyệt đẹp của nam thần Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 4.

Cặp đôi trao nụ hôn hạnh phúc trong hậu trường.

Cuối cùng đi một vòng rất dài họ cũng đã ở bên nhau. Dù đã từng bỏ lỡ nhau 2 năm về trước nhưng dường như tình cảm trong họ vẫn cứ âm ỉ, để rồi bùng cháy ngay sau khi gặp lại. Anh chàng Misha không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai như các nam tài tử mà còn là một người đàn ông tốt: Không hút thuốc, không uống rượu, không ăn đồ tuỳ tiện, không chơi game điện tử, không cờ bạc… Anh chàng hứa với người yêu: “Vì em thích hoa nên bắt đầu từ hôm nay cuộc sống của em sẽ luôn tràn ngập hoa. Em không cần lo lắng điều gì vì em có anh. Những điều tốt đẹp nhất của anh sẽ dành cho em”.

Câu chuyện tình yêu Bắc Kinh - Mascova tuyệt đẹp của nam thần Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 5.

Hình ảnh cặp đôi Misha và Dasha hẹn hò hạnh phúc hiện nay.

theo ttvn

Các bài viết khác: