Câu nói vô cảm gây tổn thương Trấn Thành và Hari Won

Họ không phải là fan của Tiến Đạt, họ đơn thuần chỉ là những người thấy hả hê khi làm tổn thương Hari Won và Trấn Thành.

 

Trước khi đến với Trấn Thành, Hari đã có một chuyện tình rất đẹp với Tiến Đạt. Không biết trong 9 năm đó, họ đã cùng trải qua điều gì, chỉ biết rằng con số ấn tượng khiến công chúng chẳng biết nghĩ gì hơn ngoài một đám cưới.

Nhưng câu chuyện không diễn ra đúng như thế và hiện tại, Hari đã lên xe hoa cùng danh hài Trấn Thành. Cả hai cũng đang viết ra câu chuyện tình lãng mạn với những lời ngọt ngào.

Hari Won và Trấn Thành trong ngày trọng đại.

Nhưng dường như người trong cuộc thích nghi tốt hơn người ngoài cuộc, thế nên cho đến giờ, nhiều người vẫn không chấp nhận hiện tại, không chấp nhận sự thật. Mỗi lần Hari hay Trấn Thành viết dòng trạng thái trên trang cá nhân, họ lại vào và nhắc đến Tiến Đạt.

Xác suất Trấn Thành đọc được những dòng này không nhiều vì trang cá nhân của anh có rất nhiều bình luận. Tuy nhiên, nếu đọc được, có lẽ một ngày của Trấn Thành sẽ bị buồn đi ít nhiều.

Dù là người của công chúng, nghe và đọc rất nhiều lời bình luận ác ý thế nhưng họ là nghệ sĩ, những người có tâm hồn rất nhạy cảm. Thế nên chắc chắn không ít thì nhiều vẫn sẽ cảm thấy tổn thương.

Đây là cách người ta nhắc đến Tiến Đạt trên trang cá nhân của Trấn Thành và Hari Won.

Điều đáng nói là những lời đùa giỡn này không hề vui. Chẳng biết những người viết ra chúng cảm thấy hả hê ở chỗ nào khi mà lời nói của họ có thể khiến người khác bị tổn thương. Huống gì, câu chuyện họ đang nhắc đến chỉ còn là quá khứ.

Vì mỗi người chỉ có một cuộc đời và không ai có thể sống dùm người khác nên Hari, Trấn Thành và Tiến Đạt xứng đáng nhận được sự tôn trọng. Đừng nhai đi nhai lại những điều bạn cho rằng vui vẻ để tiếp tục làm tổn thương người khác.

Niềm vui ấy chỉ nhất thời với bạn nhưng lại khoét sâu vào trái tim người khác. Đúng là Tiến Đạt và Hari đã có những ngày vì nhau để đồng hành trong khoảng thời gian 9 năm trời nhưng câu chuyện ấy đã kết thúc trong êm đẹp.

Cho đến giờ, mỗi lần nhắc đến nhau, cả hai vẫn dành cho đối phương những lời tốt đẹp nhất. Thế thì hà cớ gì những người không liên quan lại nhắc đến câu chuyện cũ bằng sự mỉa mai, châm chọc.

Về phần Trấn Thành, anh chỉ mới bước cùng Hari không lâu nhưng biết đâu, chuyện tình ngọt ngào ấy sẽ dài hơn gấp vài lần con số 9. Thế nên, quên tất cả chuyện cũ đi, hãy tôn trọng hạnh phúc của họ.

Các bài viết khác: