Cha nghèo tử vong thương tâm khi đi mò cua, bắt ốc để nuôi vợ bệnh và 4 đứa con thơ

Trong lúc đi mò cua, bắt ốc cùng 2 con nhỏ, ông N. bất tỉnh dưới mương nước tử vong thương tâm.

Ngày 14/1, ông Nguyễn Xuân Diệu – Chủ tịch UBND xã Thượng Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã này vừa có một người đàn ông tử vong dưới mương nước khi đi bắt cua đồng.

Thông tin ban đầu cho biết, vào tối 13/1, anh T.V.N. (SN 1988, trú tại thôn Đông Phong, xã Thượng Lộc) cùng 2 con trai sinh đôi 8 tuổi đi mò cua bắt ốc ở cánh đồng trước nhà.

Khi ra đến đồng, 3 cha con chia ra hai hướng để đi bắt cua, bắt ốc. Nhưng vừa bắt được một lúc, hai cậu con trai không thấy bóng đèn pin của người cha sáng lên nên quay lại để tìm.

Cha nghèo tử vong thương tâm khi đi mò cua, bắt ốc để nuôi vợ bệnh và 4 đứa con thơ - Ảnh 1.

Những đứa con thơ côi cút bên bàn thờ lập vội cho người cha xấu số.

Khi tìm đến mương nước, hai đứa trẻ hoảng hồn khi phát hiện bố đã nằm bất động dưới mương. Sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng gia đình đưa thi thể về mai tang theo phong tục địa phương.

Được biết, gia đình anh N. có 4 người con, thuộc diện hoàn cảnh khó khăn. Anh N. có tiền sử bệnh động kinh. Riêng người vợ anh N. không được bình thường và sức khỏe yếu. Hàng ngày, anh N. cùng các con ra đồng mò cua bắt ốc về ăn và về bán lấy tiền chi tiêu hàng ngày.

Hiện chính quyền địa phương đang phối hợp cùng người thân tổ chức mai táng cho nạn nhân N. theo phong tục.

Mọi sự quan tâm, giúp đỡ xin gửi về Quỹ Tấm lòng Thiện , Báo điện tử Trí Thức Trẻ. Vui lòng ghi rõ nội dung ủng hộ và tên người ủng hộ.

Tài khoản: 1912.832.546.5015

Báo Điện tử Trí Thức Trẻ – Techcombank Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 21 Toà nhà Center Building, Hapulico. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0943.113.999

Tòa soạn sẽ là nhịp cầu nối Tấm lòng thiện của độc giả tới gia đình các cháu.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: