Chạm tới đỉnh cao nhan sắc, Mỹ Tâm chỉ makeup nhạt rồi mặc đồ trắng đơn thuần mà đã đẹp đến nao lòng

Nhan sắc hiện tại của Mỹ Tâm thậm chí có thể sánh ngang với những ngôi sao tầm cỡ khác của châu Á.

Simple is the best, đôi khi sự tuyệt mĩ lại đến từ những thứ tinh giản nhất.

Để minh chứng cho câu nói này, hãy nói tới trường hợp của ca sĩ Mỹ Tâm. Dù sở hữu giọng hát nội lực nhưng xưa giờ, cô thường không được đánh giá cao về khoản ăn mặc. Định nghĩa về phong cách của Mỹ Tâm luôn xoay vần trong những tính từ đại loại như lòe loẹt, sến sẩm, lỗi thời.

Nhưng, đó là hình ảnh Mỹ Tâm của ngày xưa, còn hiện tại đã là một câu chuyện khác. Xuất hiện trong shoot hình mới nhất của tạp chí Elle, số phát hành tháng 7, bộ ảnh được thực hiện bởi Art director Dũng Yoko, nhiếp ảnh gia Tang Tang, stylist Huyền Lê Mỹ Tâm đã mang tới một hình ảnh Mỹ Tâm thật sự khác: thanh thuần, tinh tế và đẹp tới không thể rời mắt được.

Với những người đã quá quen với hình ảnh sến sẩm của Mỹ Tâm trước kia thì sẽ xem đây là cú lột xác ngoạn mục của giọng ca “Đừng Hỏi Em”.

Trong shoot hình lần này, cô không hề động tới bất kỳ bộ áo váy màu mè nào, mà chỉ diện các thiết kế trắng toát, với đường may tinh tế và tối giản hết loạt trang sức, phụ kiện. Điều mà trước nay Mỹ Tâm gần như chưa từng làm.

Chạm tới đỉnh cao nhan sắc, Mỹ Tâm chỉ makeup nhạt rồi mặc đồ trắng đơn thuần mà đã đẹp đến nao lòng - Ảnh 2.

Điểm sáng còn lại chính là cách makeup mộc mạc theo tông nude cam cực nhạt. Không layer nhiều lớp phấn mắt, không kẻ mắt mèo sắc lẹm, không contour cầu kỳ hay tô son đỏ đậm nhưng thật kỳ lạ, cô đẹp hơn tất cả những lần tô trát cầu kỳ trước đây.

Layout makeup tối giản, kết hợp với kiểu búi tóc rối đúng tinh thần Messy Bun giúp Mỹ Tâm thăng hạng nhan sắc hoàn hảo. Dù trên mặt vẫn xuất hiện nếp nhăn tuổi tác nhưng vẻ đẹp đằm thắm, trưởng thành phảng phất chút ma mị của cô vẫn khiến người ta phải xiêu lòng. Trên thang điểm 100, Mỹ Tâm thậm chí xứng đáng được nhận điểm 101 vì quá xuất sắc.

Chạm tới đỉnh cao nhan sắc, Mỹ Tâm chỉ makeup nhạt rồi mặc đồ trắng đơn thuần mà đã đẹp đến nao lòng - Ảnh 3.

Cứ giữ vững phong độ này thì chắc chắn, cô chắc chắn không thua gì các trường thành nhan sắc khác của châu Á. Gừng càng già càng cay còn Mỹ Tâm thì càng ngày càng nhuận sắc.

Chạm tới đỉnh cao nhan sắc, Mỹ Tâm chỉ makeup nhạt rồi mặc đồ trắng đơn thuần mà đã đẹp đến nao lòng - Ảnh 4.
Chạm tới đỉnh cao nhan sắc, Mỹ Tâm chỉ makeup nhạt rồi mặc đồ trắng đơn thuần mà đã đẹp đến nao lòng - Ảnh 5.
TTVN
Các bài viết khác: