Chàng trai nhút nhát gây bất ngờ khi tung tuyệt chiêu “độc” để “ép duyên” bạn gái

Trong tập 290 “Bạn muốn hẹn hò”, anh chàng Tiến Dũng đã khiến Diệu Hằng bất ngờ khi đưa ra đề nghị táo bạo để “dụ dỗ” cô.

Tối 17/7, tập 290 Bạn muốn hẹn hò đã kết thúc phát sóng với nhiều diễn biến thú vị. Trong đó, Tiến Dũng – chàng trai của cặp đôi thứ hai đã gây bất ngờ khi “ép duyên” Diệu Hằng bằng cách trao đổi công bằng: Anh cho cô thứ cô muốn, đổi lại cô sẽ kết hôn với anh. Đây chỉ là lời nói đùa trong lúc đôi bên trao đổi, song lại được Quyền Linh vô cùng ủng hộ.

Diệu Hằng (32 tuổi) hiện đang làm phiên dịch – biên dịch tiếng Hoa tại TP.HCM. Ở độ tuổi trung niên, cô vẫn có chút tinh nghịch, cá tính và đôi lúc hơi “lì”. Bù lại, sự tài giỏi và duyên dáng của Diệu Hằng khiến đồng nghiệp của “đàng trai” phải công nhận rằng: “Thấy cô gái bên này thì đối với Dũng là có khi hơn Dũng!” . Ngoài ra, Diệu Hằng cho biết cô không ngại làm dâu bởi vốn cô luôn được lòng các bậc phụ huynh.

Bên kia tấm màn nhung là Tiến Dũng (37 tuổi) – chàng nhân viên công chức có quê ở Bắc Ninh và hiện đang làm việc ở Tân Phú. Do phụ trách những công việc liên quan đến tuyên truyền văn hoá, Tiến Dũng có khả năng ăn nói khá lưu lát và rõ ràng. Tuy vậy, trở ngại lớn nhất khiến anh bị hạn chế trong tình yêu là bản tính nhút nhát, im thin thít khi đối diện các bạn nữ.

Khi cả hai chính thức gặp gỡ, Diệu Hằng đã chia sẻ: “Lúc nãy em có nghe qua anh làm bên công chức thì em cũng có phần nào mường tượng ra được… Công chức thường chững chạc, bề ngoài tươm tất. Em cũng thích làm bên văn hoá. Thật ra, em cũng thích làm bên công chức, nhưng do em chưa có hộ khẩu thành phố cho nên em chưa xin việc được” . Lập tức, Tiến Dũng đã thừa cơ tung tuyệt chiêu dụ dỗ bạn gái, đưa ra đề nghị khiến Cát Tường phải thốt lên hai chữ “Trời ơi!”: “Nếu mà em kết hôn với anh thì sẵn sàng. Anh sẽ…” . Chưa kịp nói dứt câu, anh cười ngại ngùng còn khán giả vỗ tay đồng tình. “Ông mối” Quyền Linh đã “tát nước theo mưa”: “Mai đưa hộ khẩu luôn nha” .

Tiến Dũng đề nghị trao đổi công bằng khiến Diệu Hằng bối rối.

Diệu Hằng bối rối: “Thưa anh Quyền Linh, anh này đưa điều kiện vậy là hơi làm khó cho em. Điều kiện cao quá. Giờ điều kiện của anh là cưới xong mới nhập khẩu. Còn điều kiện của em là mình làm bạn xong rồi, hẹn hò rồi em nhập khẩu luôn có được không?” . Nghe bạn gái thương lượng, Tiến Dũng đã đồng ý ngay, đồng thời còn gợi ý cô hẹn hò với anh để có người… kìm hãm sự “tưng tửng” của cô lại.

Diệu Hằng ra điều kiện ngược lại với Tiến Dũng.

Trước giờ phút quyết định, Tiến Dũng đã hy vọng Diệu Hằng cho anh cơ hội bởi cả hai cũng không còn trẻ tuổi và đều muốn tìm được người ưng ý để cùng xây dựng tổ ấm. Anh còn không quên “chốt”: “Nói đi nói lại, anh vẫn phải nhập khẩu cho em rồi đó” .

Song, dù đùa giỡn vui vẻ là vậy, sau cùng Diệu Hằng đã không bấm nút bởi cô nghĩ cả hai nên làm bạn trước khi tính tới những chuyện xa hơn.

Diệu Hằng đã không bấm nút hẹn hò với Tiến Dũng.

Tập 290 “Bạn muốn hẹn hò”: Tiến Dũng – Diệu Hằng.

Trước đó, chương trình chào đón sự tham gia của cặp đôi số một – Minh Hải (28 tuổi, quê gốc Bình Định, nhân viên kinh doanh) và Kim Hạc (28 tuổi, quê ở Quảng Ngãi, nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu). Nhìn chung, đây là đôi trẻ nam thanh nữ tú khiến Cát Tường, Quyền Linh vô cùng hy vọng sẽ tác hợp được cho họ. Thế nhưng trở ngại lớn nhất chính là sự khó tính của Kim Hạc.

Minh Hải.

Kim Hạc.

Dù đã gần tuổi “băm” nhưng Kim Hạc vẫn chưa có mối tình vắt vai nào vì cô là người cầu toàn, chỉn chu và khó tính. Trong mọi thứ, từ công việc tới tình cảm, Kim Hạc đều có những tiêu chuẩn của riêng mình khiến Quyền Linh vô cùng bối rối và không ít lần cố gắng thuyết phục cô hạ chuẩn.

Anh trai của Kim Hạc và Minh Hải giao lưu với nhau trước khi đôi trẻ chính thức gặp gỡ.

Cuối cùng, Kim Hạc vẫn không bấm nút hẹn hò dù Minh Hải đã hồ hởi trước cô gái trẻ xinh đẹp và duyên dáng này. Lý do mà cô đưa ra là thấy mọi việc quá vội và chưa thật sự rung động trước đối phương.

Tập 290 “Bạn muốn hẹn hò”: Minh Hải – Kim Hạc.

Tập 291 Bạn muốn hẹn hò sẽ tiếp tục lên sóng vào Chủ nhật tuần sau ngày 23/7.

ttvn

Các bài viết khác: