Chàng trai U30 bị Cát Tường “chặt chém” tơi tả vì lý do này

Trong tập 288 “Bạn muốn hẹn hò”, Quốc Thiệu đã không ít lần ngậm ngùi cay đắng khi bị MC Cát Tường “chặt chém”.

Tối 10/7, tập 288 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng với nhiều tình tiết thú vị. Trong đó, khán giả đã được dịp cười nghiêng ngả khi MC Cát Tường liên tục gây khó dễ cho chàng trai của cặp đôi số 1 – Quốc Thiệu. Nguyên nhân là bởi Quốc Thiệu hoạt bát, nhanh nhẹn nhưng lại “lanh” quá mức cần thiết và có những phát biểu hơi… sai sai so với hoàn cảnh, trong khi Cát Tường, Quyền Linh đang giúp anh tìm hiểu và thuyết phục Tiểu Đan đồng ý hẹn hò.

Tiểu Đan (28 tuổi) có gốc ở Ninh Thuận và hiện đang làm công việc thiết kế thời trang. Sở hữu một cái tên “độc” và đẹp, Tiểu Đan cũng liên tục gây ấn tượng với những chia sẻ dí dỏm khiến Quốc Thiệu nôn nao và muốn được tìm hiểu cô rõ hơn. Trong phần chia sẻ, Tiểu Đan cho hay cô không thích đàn ông hút thuốc và nhậu nhẹt. Đồng thời, cô không có tiêu chuẩn bạn trai quá khắt khe mà chỉ cần anh cao hơn mình một chút là được.

Phía bên kia tấm màn nhung là Quốc Thiệu (27 tuổi) – nhân viên kế toán cho một công ty tại TP.HCM. Vốn bản tính thẳng thắn, anh khiến ai nấy đều bất ngờ khi dám… tố cáo các chị em phụ nữ cùng công ty bừa bộn. Qua đó, anh hy vọng tìm được một cô vợ tương lai biết dọn dẹp, sắp xếp mọi thứ ngăn nắp.

Trong lúc trao đổi, Tiểu Đan tiết lộ một yêu cầu tối thiểu mà cô mong muốn ở “đàng trai” là sự khỏe mạnh. Đáp lại, Quốc Thiệu trả lời Tiểu Đan đầy “ám muội”: “Cái chỗ cần khỏe thì anh sẽ kh ỏe”. Ngay lập tức, MC Cát Tường đã “tấn công” Quốc Thiệu với loạt câu hỏi khiến anh chàng run rẩy: “Cởi cái áo đen ra coi, kéo áo lên coi”, “Hít đất được không?”, “Hít được mấy cái?”, “Định khi nào lấy vợ? Lấy vợ về rồi thì làm cái gì ăn?”.

Quốc Thiệu bối rối khi bị Cát Tường “chặt chém” dồn dập

Dĩ nhiên, đối diện với Cát Tường, Quốc Thiệu vô cùng khép nép và kiềm chế bớt sự lém lỉnh, khôn ngoan của mình mà thay vào đó là thái độ hiền như mèo con. Về phần “ông mối” Quyền Linh, vì thấy đàng trai lép vế, anh đã lập tức sang phía đàng gái để hỏi chuyện Tiểu Đan. Khi Tiểu Đan tiết lộ cô không thích con trai khoe khoang, Quốc Thiệu đã nói vọng sang: “Anh có khoe chút chút, nhưng mình tốt thì mình phải khoe, đúng không em?”.

Cát Tường cũng nói đỡ cho Quốc Thiệu: “Khoe khác “nổ” nha em”, song lại bị anh chàng “phá trận” vì lặp lại chính câu nói của “bà mối”: “Khoe khác “nổ” nha chị ơi”. Thấy Quốc Thiệu quá lanh, Cát Tường răn đe: “Chị đang nói tốt cho em đó. Em ngồi yên ở bên đó đi”.

Dù gây khó dễ cho Quốc Thiệu nhưng Cát Tường luôn tìm cách nói đỡ cho người chơi

Tiếp đến, Cát Tường và Quyền Linh đã có dịp trao đổi với bạn bè và người thân của Tiểu Đan. Họ đều hài lòng với Quốc Thiệu và hy vọng Tiểu Đan sẽ cho anh chàng nhân viên kế toán này một cơ hội. Sự đồng lòng, nhất trí của cả hai trong việc khen ngợi Quốc Thiệu khiến Cát Tường hoài nghi: “Hồi nãy không biết anh chàng này có đi cửa sau với mấy chị không mà được khen dữ vậy ta?”. “Dạ cái này là người ta có nét rồi đó chị, có sẵn rồi” , Quốc Thiệu trả lời rất tỉnh khiến Cát Tường phản bác lại trong khi khán giả được dịp cười nghiêng ngả: “Thôi cưng. Bên này người ta thích ít nói đó cưng. Người ta khen thì cám ơn là được rồi bé”.

Quốc Thiệu trả lời quá tỉnh khiến Cát Tường phải đề nghị anh im lặng

Dù hay đưa ra những phát biểu khó đỡ, cùng với lời thú nhận mình là “thánh nhây” nhưng Quốc Thiệu vẫn chinh phục được Tiểu Đan khi vừa đàn vừa hát cho cô nghe một ca khúc rất dễ thương. Cuối chương trình, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò.

Tập 288 “Bạn muốn hẹn hò”: Quốc Thiệu – Tiểu Đan

Cặp đôi thứ hai tham gia chương trình là Thùy Dương (28 tuổi, giáo viên, quê ở Tây Ninh) và Quang Đăng (39 tuổi, nhân viên phát triển phần mềm, quê ở Tiền Giang). Dù lệch tuổi khá nhiều nhưng Thùy Dương không hề e ngại điều này mà ngược lại còn tỏ ra hào hứng bởi: “Em thích người càng lớn càng tốt”.

Trong lúc trao đổi, hẳn khán giả sẽ nhận ra rõ đây là ví dụ điển hình cho cặp đôi “bù trừ”: Hễ chàng làm tốt cái gì thì nàng sẽ không biết làm (hoặc không thích làm) cái nấy, và ngược lại. Chưa kể, sự thật thà, chất phác và ngay thẳng của Quang Đăng cũng khiến Thùy Dương đem lòng cảm mến. Vì thế, cả hai đa tìm được sự đồng điệu dù tấm màn nhung chưa được kéo lên.

Tiếp đến, cả hai chính thức gặp gỡ. Quang Đăng đã hát tặng Thùy Dương một trích đoạn của ca khúc Em gái miền Tây. Để đáp lại, Thùy Dương đã… kể chuyện thiếu nhi cho anh nghe. Sau cùng, họ quyết định bấm nút hẹn hò trong sự ủng hộ của khán giả.

Tập 288 “Bạn muốn hẹn hò”: Quang Đăng – Thùy Dương

ttvn

Các bài viết khác: