Chàng trai và những tiêu chuẩn chọn bạn gái khiến MC Cát Tường phải lên tiếng

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số mới nhất, MC Cát Tường đã phải thốt lên với nhân vật nam rằng: “Trẻ tuổi mà khó tính dữ vậy trời!”.

Nhân vật nam được nhắc tới ở đây là anh chàng đến từ Bắc Ninh, Phạm Văn Linh (27 tuổi), hiện đang làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Trước khi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò, anh chàng chưa từng có một mảnh tình vắt vai vì hồi còn đi học thì bị bố mẹ cấm yêu đương, lớn hơn một chút thì mải chăm lo cho đường công danh sự nghiệp.

Văn Linh là một anh chàng khá rụt rè, tự nhận tính không gia trưởng, không rượu bia, thuốc lá và mong muốn tìm được một cô bạn gái có ngoại hình dễ thương, cao, không trang điểm quá đậm, không xăm hình, không nhuộm tóc – nếu có nhuộm thì chỉ nhuộm màu hạt dẻ, không ăn chơi đua đòi…

Nghe các tiêu chuẩn của chàng trai đưa ra, MC Cát Tưởng chỉ biết thốt lên: “Còn trẻ mà khó tính dữ vậy!”.

Anh chàng tự nhận mình không phải là người gia trưởng. (Ảnh cắt từ clip)

Văn Linh là chàng trai 4 không. (Ảnh cắt từ clip)

Trong khi đó, ở bên kia tấm rèm, cô gái Thái Thị Thanh Thảo (26 tuổi) tự nhận mình là một cô gái thẳng thắn, nóng tính và không giỏi trong giao tiếp. Thảo đã từng trải qua 2 mối tình và mối tình gần nhất chia tay cũng đã được hơn 5 năm.

Cô gái mong muốn tìm một người đàn ông có ngoại hình không cần quá đẹp trai, giống Trường Giang thì càng tốt, có chứng kiến và đặc biệt là không có tính gia trưởng. Bố mẹ Thanh Thảo đã li dị và cô không muốn cuộc sống của mình sau này sẽ đi vào vết xe đổ đó.

Chính vì thế tham dự chương trình, Thanh Thảo muốn những chuyện gì mình đã xác định thì phải xác định luôn và thực sự nghiêm túc, có trách nhiệm với điều đó. Và quan điểm của Thanh Thảo cũng nhận được sự đồng thuận từ phía Văn Linh.

Thanh Thảo là một cô gái thẳng thắn và có chút nóng tính. (Ảnh cắt từ clip)

Trải qua thời gian trò chuyện trực tiếp, cặp đôi trẻ đã quyết định ấn nút đồng ý hẹn hò nhau. Hy vọng họ sẽ có quãng thời gian hẹn hò ngoài đời thực vui vẻ, hạnh phúc và sớm về chung một nhà.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Văn Linh và Thanh Thảo.

Các bài viết khác: