Cháu bé nước ngoài bê bết máu nằm bất động ở hành lang chung cư River Gate

Người dân sinh sống ở tầng 8 block A chung cư River Gate (quận 4, TP HCM) phát hiện một cháu bé người nước ngoài bê bết máu nằm bất động ở hành lang.

Hơn 15h30 ngày 1/1, Công an quận 4 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM vẫn phong tỏa khám nghiệm điều tra làm rõ vụ cháu bé nước ngoài tử vong bất thường ở hành lang tầng 8 chung cư River Gate.

Cháu bé nước ngoài bê bết máu nằm bất động ở hành lang chung cư River Gate - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: M.T

Thông tin ban đầu, khoảng 11h cùng ngày, một số người dân sinh sống ở tầng 8 block A chung cư River Gate (đường Bến Văn Đồn, phường 6, quận 4) nghe tiếng động mạnh ở hành lang nên chạy ra kiểm tra.

Khi tới nơi, mọi người phát hiện một đứa bé người nước ngoài (khoảng 4 tuổi) nằm trên nền nhà, người bê bết máu. Qua kiểm tra, người dân xác định cháu bé đã tử vong.

Cháu bé nước ngoài bê bết máu nằm bất động ở hành lang chung cư River Gate - Ảnh 2.

Người dân bàn tán xôn xao vụ việc. Ảnh: M.T

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Mẹ và cha cháu bé hay tin khóc ngất cạnh hiện trường. Vụ việc khiến nhiều người dân sinh sống trong chung cư bàn tán xôn xao.

Được biết, chung cư River Gate là dự án của tập đoàn Novaland gồm 2 tháp gồm block A và block B là căn hộ cho thuê.

Đây là 1 trong những chung cư có vị trí đắc địa và có nhiều tiện nghi như: bể bơi, sân bóng, rạp chiếu phim,… Chung cư trên được quản lý bởi bởi công ty Savills.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: