Châu Bùi đẹp “không góc chết” trong MV mới của nhóm Da LAB

Là MV đầu tiên tham gia diễn xuất nên Châu Bùi đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh.

Nhóm nhạc Da LAB vừa chính thức ra mắt teaser ca khúc mới nhất “Từ ngày em đến” với sự tham gia diễn xuất của người đẹp Châu Bùi.

Nhóm Da LAB trước đây được biết đến nhiều nhất với ca khúc “Một nhà” nhờ ca từ giản dị, mộc mạc cùng nhạc điệu gần gũi. Với ca khúc Từ ngày em đến, nhóm cũng hi vọng sẽ nhận được những hiệu ứng tốt từ người yêu nhạc.

Châu Bùi và các thành viên nhóm Da LAB.

Từ ngày em đến được nhóm Da LAB đầu tư rất chỉn chu. Cả nhóm đã mời người đẹp Châu Bùi đảm nhận vai nữ chính trong MC. Được biết đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên Em chưa 18 tham gia đóng MV.

Nói về lý do lựa chọn Châu Bùi tham gia đóng MV, nhóm Da LAB cảm thấy may mắn vì lựa chọn được gương mặt như Châu Bùi.

Bởi với vẻ đẹp lạ, sắc nét cùng lối diễn tự nhiên của Châu Bùi rất hợp với hình dung của cả nhóm khi nghĩ tới một MV đầy ngọt ngào và lãng mạn. Ngoài ra, Châu Bùi cũng rất thích các bài hát của Da LAB và các bài hát solo của JGKiD, đặc biệt là bài Chuyện đời.

Châu Bùi đẹp “không góc chết” trong MV của nhóm Da LAB.

Là những con người được sinh ra ở Hà Nội và rất yêu Hà Nội, bởi vậy các thành viên nhóm Da LAB lần này cũng lựa chọn các bối cảnh ở thủ đô để đưa vào MV. Vì hầu như tất cả các địa điểm có góc quay đẹp, thú vị đã được khai thác rồi nên việc lựa chọn địa điểm quay cũng khiến nhóm rất đau đầu.

Cuối cùng, bối cảnh chính của MV được chọn là nhà bạn một thành viên trong nhóm. Căn nhà này đáp ứng được những tiêu chí của đạo diễn đề ra bởi đó là nhà của đôi vợ chồng trẻ tự thiết kế và xây dựng.

Chính các bạn tự tay làm các chi tiết nội thất rất tỷ mỷ. Đó là ngôi nhà nhỏ xinh được bố trí rất rất đẹp và cá tính, đặc biệt là nó rất ấm áp.

Với Da LAD, sản phẩm mới này là một trải nghiệm mới của nhóm: Chất liệu âm nhạc lạ lẫm với nhóm, cách sản xuất, dàn dựng bài vở kỹ lưỡng. Bản thân nhóm thấy đây là tác phẩm đánh dấu sự thay đổi của nhóm từ vai trò sáng tác, ca sĩ chuyển lên thành sáng tác, ca sĩ, nhà sản xuất.

ttvn

Các bài viết khác: