Chạy 3 show liên tiếp một buổi tối, Noo Phước Thịnh vẫn rạng rỡ hết cỡ, cùng Đức Phúc bùng nổ với khán giả Hà thành

Noo Phước Thịnh và Đức Phúc đã cùng nhau thăng hoa với những phần trình diễn chỉn chu, chất lượng gửi tặng khán giả có mặt trong mỗi chương trình mà mình xuất hiện.

Tối 16/6, Noo Phước Thịnh xuất hiện chỉn chu, chiêu đãi người hâm mộ bằng hàng loạt những bản hit sôi động của mình trong ba sự kiện liên tiếp tại thủ đô Hà Nội. Mặc dù đã chạy show liên tục hai sự kiện trước nhưng tới chương trình thứ 3, Noo Phước Thịnh vẫn rạng rỡ hết cỡ khiến khán phòng bùng nổ với loạt ca khúc gắn bó với tên tuổi trong thời gian qua như “Hold me tonight”, “Cause I love you”… hay ca khúc mới “Đến với nhau là sai”.

Đặc biệt, khi Noo Phước Thịnh thể hiện bản hit “Chạm khẽ tim anh một chút thôi”, cả khán phòng đã cùng anh hoà giọng, hát vang một vài câu hát khiến nam ca sĩ vô cùng xúc động.

Chạy 3 show liên tiếp một buổi tối, Noo Phước Thịnh vẫn rạng rỡ hết cỡ, cùng Đức Phúc bùng nổ với khán giả Hà thành - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh điển trai, rạng rỡ trong sự kiện đầu tiên.

Chạy 3 show liên tiếp một buổi tối, Noo Phước Thịnh vẫn rạng rỡ hết cỡ, cùng Đức Phúc bùng nổ với khán giả Hà thành - Ảnh 2.

Ở các sự kiện tiếp theo, anh vẫn giữ được thần thái tự tin, rạng rỡ thể hiện những phần trình diễn tốt nhất tới khán giả.

Chạy 3 show liên tiếp một buổi tối, Noo Phước Thịnh vẫn rạng rỡ hết cỡ, cùng Đức Phúc bùng nổ với khán giả Hà thành - Ảnh 4.
Chạy 3 show liên tiếp một buổi tối, Noo Phước Thịnh vẫn rạng rỡ hết cỡ, cùng Đức Phúc bùng nổ với khán giả Hà thành - Ảnh 5.
Chạy 3 show liên tiếp một buổi tối, Noo Phước Thịnh vẫn rạng rỡ hết cỡ, cùng Đức Phúc bùng nổ với khán giả Hà thành - Ảnh 6.

Cùng xuất hiện với Noo Phước Thịnh trong đêm nhạc cuối là Đức Phúc. Mở đầu chương trình, xuất hiện phần cuối với bộ vest cùng vẻ ngoài cực điển trai, Đức Phúc không chỉ làm nóng chương trình với những bản ballad nhẹ nhàng, tình cảm mà còn khiến khán giả bật cười với phần thể hiện vũ đạo như “chém trái cây” trong ca khúc “Ghen” hay phần giao lưu cực hài hước. Khi được hỏi có người yêu chưa, Đức Phúc hóm hỉnh: “21 năm qua đi, tôi vẫn chưa có mảnh tình nào vắt vai, vắt tay, vắt chân, vắt quần áo nào hết“.

Chạy 3 show liên tiếp một buổi tối, Noo Phước Thịnh vẫn rạng rỡ hết cỡ, cùng Đức Phúc bùng nổ với khán giả Hà thành - Ảnh 8.

Chạy 3 show liên tiếp một buổi tối, Noo Phước Thịnh vẫn rạng rỡ hết cỡ, cùng Đức Phúc bùng nổ với khán giả Hà thành - Ảnh 10.
Chạy 3 show liên tiếp một buổi tối, Noo Phước Thịnh vẫn rạng rỡ hết cỡ, cùng Đức Phúc bùng nổ với khán giả Hà thành - Ảnh 11.
TTVN
Các bài viết khác: