Chị gái Nam Em bỏ thi The Face dở dang, “chiêu trò” đã hạ màn?

Viết “tâm thư” bỏ ngang khi đang tham gia cuộc thi The Face, chị gái Nam Em đưa ra lý do bất ngờ đề cập đến một màn kịch đã…hạ màn, khép lại.

chi gai nam em bo thi the face do dang, "chieu tro" da ha man? hinh anh 1

Hết Ngân 98, Khả Trang, Châu Bùi, và hiện tại, Lệ Nam – chị gái Hoa khôi Nam Em góp mặt trong danh sách thí sinh đột ngột bỏ thi The Face.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Lệ Nam đăng tải bức tâm thư khá dài chia sẻ thông tin cô chính thức rút khỏi cuộc thi The Face 2017 – Gương mặt thương hiệu. Chị gái Nam Em viết: “Chắc còn vài ngày nữa thì The Face sẽ công bố những nhân tố được bước vào nhà chung nên Nam cũng có đôi lời tâm sự. Nam không biết mình sẽ được đi tiếp hay không nhưng Nam xin được dừng lại. Những chuyện đã qua thật sự tồi tệ. Bước từng bước một, không hề vội vã hay bất chấp để những cố gắng được công nhận. Nhưng không, trong mắt mọi người bây giờ chỉ là một cô Lệ Nam chiêu trò, lật mặt, nham hiểm và có thể kéo cả gia đình và người yêu ra để hoàn thành màn kịch. Định kiến sẽ không bao giờ thay đổi. Sẽ đau lòng lắm khi nghe: “Con đó nó tạo scandal mà nổi là phải”, “Có cố gắng gì đâu thành công nhờ sự thương hại của cộng đồng thôi”.

 chi gai nam em bo thi the face do dang, "chieu tro" da ha man? hinh anh 2

Lời chia sẻ bất ngờ của Lệ Nam ngay sau đó thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

 chi gai nam em bo thi the face do dang, "chieu tro" da ha man? hinh anh 3

Trước đó, Nam Em cùng chị gái từng gây ồn ào dư luận khi livestream chia sẻ chuyện Lệ Nam bị người yêu đồng tính có tên Bảo Thy đe dọa, phải nhờ đến công an can thiệp.

 chi gai nam em bo thi the face do dang, "chieu tro" da ha man? hinh anh 4

 chi gai nam em bo thi the face do dang, "chieu tro" da ha man? hinh anh 5

 chi gai nam em bo thi the face do dang, "chieu tro" da ha man? hinh anh 6

Tuy nhiên, trong buổi sơ khảo của The Face vừa được tổ chức, Lệ Nam và người tình đồng tính lại công khai xuất hiện ở chốn đông người. Điều này khiến nhiều người cho rằng, Nam Em đã khéo dọn đường, tạo ra màn kịch để chị gái nổi danh vào showbiz Việt một cách dễ dàng.

 chi gai nam em bo thi the face do dang, "chieu tro" da ha man? hinh anh 7

Trong khi nhiều người còn đang băn khoăn chưa biết lý do, mục đích chính việc Lệ Nam đi thi là gì. Cô lại bất ngờ đưa ra quyết định rời khỏi The Face đề cập đến chuyện màn kịch càng gây khó hiểu.

Bản thân Lệ Nam cũng từng chia sẻ, cô rất buồn và áy náy vì đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Nam Em. “Chuyện tình cảm và công việc của tôi không liên quan gì đến em gái. Tôi có chia sẻ mình sẽ tham gia The Face, Nam Em rất ủng hộ nhưng không có chuyện lên kế hoạch để tạo sóng gió trong dư luận” – Lệ Nam cho biết.

Dân Việt

Các bài viết khác: