Chỉ phụ nữ tinh tế mới hiểu những điều đàn ông muốn trên giường nhưng không bao giờ nói ra này

Có rất nhiều điều đàn ông muốn nhưng sẽ không tự mình tiết lộ với bạn. Chỉ những người phụ nữ đủ tinh tế mới hiểu và đáp ứng được những mong muốn này của họ…

Chàng luôn muốn làm bạn thỏa mãn

Hầu hết đàn ông đều quan tâm tới việc đối tác có thích “chuyện ấy” cùng mình không. Chàng luôn muốn làm cho người phụ nữ mình yêu hạnh phúc. Và trải nghiệm của chàng cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi bạn. Vì vậy, nếu điều gì có thể giúp bạn thoải mái tận hưởng cuộc vui hơn thì hãy nói với chàng, như vị trí, không gian, thời gian, cách giao tiếp những lúc chỉ có hai người,…

Chàng muốn được vuốt ve nhiều hơn

Không chỉ riêng phụ nữ mà đàn ông cũng đều thích được vuốt ve. Những động chạm da thịt khiến chàng hưng phấn và là một phần không thể tách rời khi “yêu”. Hai bạn sẽ “đồng bộ”, phối hợp nhịp nhàng hơn rất nhiều sau những cử chỉ ngọt ngào này.

Vì vậy, nếu bạn thích vuốt ve hay được vuốt ve thì đừng quên đối tác của mình cũng như vậy. Khi cảm thấy những động chạm này đã đủ “liều lượng”, hai bạn nên đưa ra những dấu hiệu gợi ý để đối phương biết cách điều chỉnh. Tuy nhiên những dấu hiệu này cũng không nên quá thô lỗ, đường đột để tránh cho người kia cảm thấy khó xử, tự ái.

Hiểu lầm cần được xóa bỏ

Hành vi của phần lớn nam giới tuổi vị thành niên dẫn đến hiểu lầm phổ biến đó là: đàn ông sẵn sàng quan hệ tình dục ngay khi có cơ hội và đối với họ cái đích của tình dục luôn là sự giao thoa giữa bộ phận sinh dục của nam và nữ.

Chỉ phụ nữ tinh tế mới hiểu những điều đàn ông muốn trên giường nhưng không bao giờ nói ra này - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Đây là điều cần phải được đính chính, bởi trên thực tế hoàn toàn ngược lại khi đàn ông trưởng thành cũng rất coi trọng cảm xúc khi “yêu” thay vì “bạ đâu yêu đấy”. Ngoài ra, tình dục đối với họ không phải lúc nào cũng nhắm đến mục đích cuối cùng là giao phối. Họ cũng rất thích ôm và hôn trong khi quan hệ và thử những cách “yêu” đa dạng khác.

Đôi lúc chàng muốn bị bạn… cắn

Cắn đối với con người là một hành động bản năng. Trong khi yêu, hành động cắn nhẹ lên những bộ phận trên cơ thể đối tác gây kích thích cực mạnh lên cả hai người. Đây giống như một “tin nhắn” truyền đạt nội dung tích cực rằng hai bạn đang phối hợp rất tốt, rất ăn ý. Tuy nhiên nếu bạn không thích bị cắn thì cũng không cần phải chịu đựng mà hãy nhẹ nhàng nói điều đó với chàng.

Chàng muốn được trả lời những câu hỏi từ bạn

Chàng của bạn thế nào trên giường? Bạn cần có hình dung rõ nét về câu trả lời cho câu hỏi này và đừng ngại nói ra điều đó với đối tác. Đàn ông coi trọng việc thể hiện bản lĩnh phái mạnh và cực tò mò trước cảm nhận của đối tác về mình.

Ngược lại, chàng cũng sẽ rất vui nếu bạn đặt câu hỏi ngược lại rằng bạn muốn biết mình có khiến chàng hài lòng hay không. Đừng cho rằng bản thân sẽ bị đánh giá. Chuyện thầm kín chỉ nên được giấu kín với người ngoài, còn giữa hai người thì càng cởi mở, càng “dân chủ” càng tốt.

Bạn có thể mở đầu theo kiểu: “Em muốn biết điều gì khiến anh thích thú để hai chúng ta có thể tận hưởng chuyện ấy một cách thoải mái hơn”. Nếu chàng có dấu hiệu xấu hổ khi phát biểu những điều đó thành lời, hoặc chàng không đủ tinh tế để diễn đạt, bạn có thể gợi ý câu trả lời bằng cách dẫn dắt, đụng chạm trực tiếp lên từng vùng trên cơ thể chàng để thử phản ứng.

theo ttvn

Các bài viết khác: