Chia tay Cường Đô la, Hạ Vi chán tình yêu và “đá xéo” ai đó?

Sau “nghi án” Hạ Vi và Cường Đô la chia tay nhau, nàng Tấm – Hạ Vi tự hỏi: Đẹp mà có người yêu là bình thường nhưng xấu mà vẫn có người yêu thì là gì nhỉ?

Nàng Tấm – Hạ Vi

Kể từ khi bỏ theo dõi đại gia phố núi – Cường Đô la trên mạng xã hội, người đẹp Hạ Vi tỏ ra chán nản nếu có ai đó nhắc đến tình yêu. Tuy nhiên, cô lại thắc mắc trên trang cá nhân của mình với với fan hâm mộ rằng:

Đẹp mà có người yêu là bình thường nhưng xấu mà vẫn có người yêu thì là gì nhỉ?

 chia tay cuong do la, ha vi chan tinh yeu va "da xeo" ai do? hinh anh 2

Ngay sau thắc mắc của cô, rất nhiều like và comment từ fan hâm mộ. Nhiều facebooker cho rằng, đó là sự quyến rũ đến từ bên trong. Nó là thứ hoặc ở trong bạn hoặc không ở trong bạn, và thực sự không liên quan gì nhiều tới ngực hay đùi hay đôi môi hờn dỗi. Hay có facebooker khác lại cho rằng, xấu mà vẫn có người yêu thì có thể là phi thường. Nhưng cũng có thể tầm thường. Một facebooker khác thì lại bình luận xấu mà vẫn có người yêu là người có duyên, có tài.

 chia tay cuong do la, ha vi chan tinh yeu va "da xeo" ai do? hinh anh 3

Tuy nhiên điều khiến nhiều fan hâm mộ thắc mắc, liệu Hạ Vi đang hờn trách ai đó và muốn đá xéo “tình địch” không. Khi cô đồng tình với một facebooker rằng, cô là người khá ngây thơ, đặc biệt trong chuyện tình cảm, nên chỉ có thể sống trong thế giới truyện cổ tích.

Hạ Vi Phạm bình luận: Em đúng là sống trong thế giới chuyện cổ tích.

 chia tay cuong do la, ha vi chan tinh yeu va "da xeo" ai do? hinh anh 4

Trước đó, vợ cũ của Cường Đô la, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã post lên Instagam tin nhắn yêu thương của một người đàn ông bí ẩn: Em yêu xinh đẹp nhất đời; Nhớ em nhiều lắm. Khiến fan hâm mộ vào like và comment điên đảo. Nhiều fan hâm mộ vào thắc mắc người đàn ông bí ẩn này liệu có phải là đại gia kim cương Chu Đăng Khoa hay là đại gia phố núi Cường Đô la. Thậm chí nhiều fan hâm mộ cho rằng thêm một người đàn ông bí ẩn nữa đang yêu Hà Hồ điên cuồng.

Dân Việt

Các bài viết khác: