Chiêu “nịnh” ông xã kém 12 tuổi của Khánh Thi

Dù mới sinh con thứ hai được hơn một tuần, Khánh Thi đã dành cho ông xã Phan Hiển món quà bất ngờ khiến nhiều người phải “ghen tỵ”.

chieu "ninh" ong xa kem 12 tuoi cua khanh thi hinh anh 1

Tối 21.6, Khánh Thi đã tự tay tổ chức tiệc sinh nhật cực lãng mạn cho Phan Hiển tại nhà riêng. Với hình ảnh ánh nến và bóng bay trải khắp phòng, bữa tiệc sinh nhật này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ công chúng ngay khi đoạn clip được “nữ hoàng dancesport” chia sẻ lên trang cá nhân.

chieu "ninh" ong xa kem 12 tuoi cua khanh thi hinh anh 2

Khánh Thi cho biết, vì mới ra viện sau khi sinh con thứ hai được hơn một tuần, nên cô phải nhờ tới sự trợ giúp của một vài người bạn để có thể trang trí toàn bộ căn phòng mừng sinh nhật Phan Hiển. 

 chieu "ninh" ong xa kem 12 tuoi cua khanh thi hinh anh 3

Trên trang cá nhân, Khánh Thi còn dành lời chúc đầy ngọt ngào đến ông xã kém 12 tuổi: “Happy Birthday My Love! 22/6 là một ngày đặc biệt của người mà em yêu thương. Mẹ Kubi & Anna chỉ có tấm lòng vậy thôi. Mãi mãi là Mỏ Nhọn và Bã Đậu nhé”.

 chieu "ninh" ong xa kem 12 tuoi cua khanh thi hinh anh 4

Vì chưa đi lại được nhiều nên Khánh Thi đã cùng con trai ngồi trên giường, cầm bánh kem hát chúc mừng sinh nhật Phan Hiển. Khoảnh khắc này đã khiến không ít khán giả phải dành sự ngưỡng mộ vì quá hạnh phúc.

 chieu "ninh" ong xa kem 12 tuoi cua khanh thi hinh anh 5

Về phần Phan Hiển, ngay sau khi bước vào phòng và chứng kiến không gian mừng sinh nhật do bà xã dành tặng, anh đã không giấu được vẻ ngỡ ngàng, nhìn ngắm mọi góc nhỏ. Thậm chí, anh còn khẳng định không ngờ Khánh Thi lại “xì tin” đến như vậy.

 chieu "ninh" ong xa kem 12 tuoi cua khanh thi hinh anh 6

Chẳng những chuẩn bị mọi thứ chu đáo mà Khánh Thi còn tặng cả hàng hiệu cho ông xã. 

 chieu "ninh" ong xa kem 12 tuoi cua khanh thi hinh anh 7

Chiếc bánh kem mừng sinh nhật vô cùng dễ thương do Khánh Thi chuẩn bị cho Phan Hiển.

 chieu "ninh" ong xa kem 12 tuoi cua khanh thi hinh anh 8

Trước đó, vào ngày 13.6, Khánh Thi đã hạ sinh con gái bằng phương pháp mổ, bé tên Anna, nặng 2,2 kg. Sau khi sinh con, Phan Hiển luôn túc trực bên cạnh Khánh Thi để chăm sóc và làm chỗ dựa tinh thần cho cô.

 chieu "ninh" ong xa kem 12 tuoi cua khanh thi hinh anh 9

Được biết, hiện Phan Hiển cũng dành nhiều thời gian để ở nhà chăm sóc hai con cùng vợ. Khánh Thi từng cho biết, dù ông xã kém 12 tuổi nhưng anh rất tâm lý, luôn biết cách yêu chiều vợ con và chăm con rất khéo. 

Dân Việt

Các bài viết khác: