Chính thức lấn sân sang nghề diễn, công chúa thả thính trên Tiktok – Trần Thanh Tâm lại bị cư dân mạng soi

Cô nàng Trần Thanh Tâm lại tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng với những hình ảnh mới nhất.

Trần Thanh Tâm là cái tên đang rất hot hiện tại nhưng không phải vì câu thả thính nào đó mới mà lại là liên hoàn “phốt” liên quan đến ngoại hình bị bóc ra. Cách đây vài ngày, cô nàng bị soi ảnh hậu trường khác hẳn với ảnh tự đăng trên trang cá nhân. Mới nhất, Thanh Tâm đã chính thức có bước chuyển mình sang nghề diễn nhưng lại cũng làm các khán giả phải bàn tán khi: “không những mặt vẫn hơi to mà ngay cả phần bắp tay cũng như là một võ sĩ quyền anh vậy”.

Chính thức lấn sân sang nghề diễn, công chúa thả thính trên Tiktok – Trần Thanh Tâm lại bị soi mặt đã to, bắp tay lại còn "đô" như võ sĩ - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Thanh Tâm lại tiếp tục bị dân mạng soi ra những điểm yếu.

Được biết, hình ảnh này của Thanh Tâm được cắt từ trailer của một dự án hợp tác cùng khá nhiều cái tên đình đám khác. Trong đó, cô nàng “thả thính” sẽ vào vai Mị Nương công chúa cùng cha tuyển chọn phò mã. Chưa biết nội dung phim sẽ hấp dẫn đến đâu nhưng nhìn Thanh Tâm thế này, nhiều người đã lắc đầu thở dài ngao ngán rồi.

“Có vẻ như là mặt em vẫn còn sưng quá nhỉ, bao nhiêu ngày rồi mà vẫn chưa hết”.

“Lần trước em bảo ảnh hậu trường không có ánh áng tốt rồi góc chụp không đẹp. Lần này lên phim chỉn chu như vậy mà nhìn vẫn không khá hơn chút nào nhỉ”.

“So với ảnh trên Instagram vẫn một trời một vực. Không tin được Tâm ạ”.

Chính thức lấn sân sang nghề diễn, công chúa thả thính trên Tiktok – Trần Thanh Tâm lại bị soi mặt đã to, bắp tay lại còn "đô" như võ sĩ - Ảnh 2.

Hình ảnh từng bị cộng đồng mạng chê lên chê xuống của Thanh Tâm.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chê bai này, rất nhiều ý kiến khác cũng ra mặt ủng hộ Thanh Tâm khi cho rằng ngay cả diễn viên nổi tiếng thì ảnh trên mạng cũng khác rất nhiều lúc họ lên phim, Tâm được như này cũng đẹp rồi. Thêm vào đó, những người này cũng kêu gọi cư dân mạng không nên có cái nhìn khắt khe quá đối với Tâm bởi vì sao cô nàng cũng chỉ mới chân ướt chân ráo vào nghề, còn nhiều thử thách và khó khăn để vượt qua nên rất cần sự ủng hộ của khán giả.

“Mọi người ơi, đừng soi Tâm nữa có được không, cô nàng cũng đang rất cố gắng mà”.

“Nhiều người chụp ảnh đẹp nhưng quay video thì không ăn chút nào. Mình khẳng định đó”.

“Chuyện này chẳng có gì to tát, cũng không liên quan đến nồi cơm nhà ai. Mọi người đừng nên chỉ trích cô bé nhiều quá”.

Chính thức lấn sân sang nghề diễn, công chúa thả thính trên Tiktok – Trần Thanh Tâm lại bị soi mặt đã to, bắp tay lại còn "đô" như võ sĩ - Ảnh 3.

Tạo hình Mị Nương của Thanh Tâm trong dự án mới.

Trước những ý kiến trái chiều, hiện Thanh Tâm vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Theo Nhịp Sống Việt

Các bài viết khác: