Cho con bú nhưng không kiêng khem, Lâm Tâm Như khiến con gái dị ứng, phát ban

“Bà mẹ bỉm sữa” Lâm Tâm Như đã có một “trải nghiệm” không thể nào quên với món gà chiên mặn.

Lâm Tâm Như sau 3 tháng sinh con đã quay trở lại showbiz với hàng loạt hoạt động lớn nhỏ. Mới đây nhất, cô nàng là nhân vật khách mời của một chương trình truyền hình, tiết lộ về cuộc sống gia đình sau khi làm mẹ, làm vợ. Nàng “Hạ Tử Vy” đã chia sẻ một câu chuyện, vì không kiêng cữ ăn uống cẩn thận, cô nàng khiến con gái Cá Heo Nhỏ dị ứng và phát ban khắp mặt.

Cho con bú nhưng không kiêng khem, Lâm Tâm Như khiến con gái dị ứng, phát ban - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như trong show truyền hình mới đây

Lâm Tâm Như chia sẻ, vì đang cho con bú nên cô nàng ăn uống kiêm khem rất cẩn thận, nhưng có một hôm, vì quá thèm món gà chiên mặn, cô đã ăn 2 chiếc đùi. Sau đó 2 ngày, bà xã Hoắc Kiến Hoa phát hiện mặt con gái nổi mẩn đỏ do phát ban. Kể từ đó, Lâm Tâm Như không dám ăn uống linh tinh để đảm bảo sức khỏe cho con.

Cho con bú nhưng không kiêng khem, Lâm Tâm Như khiến con gái dị ứng, phát ban - Ảnh 2.

Nói về cô con gái cưng, gương mặt của Lâm Tâm Như tràn đầy hạnh phúc: “Con bé có hàng mi rất dài, rất giống bố”. Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, bà xã Hoắc Kiến Hoa cho hay, vì chồng bận rộn với việc quay phim, nên cuộc sống hiện giờ và trước đây (thời còn con gái) không khác nhau là mấy: “Chỉ là có thêm một em bé nữa thôi mà”. Cô cũng cho biết thêm, hai vợ chồng cô đều nhất trí một điều, cố gắng luôn có một người ở Đài Loan để chăm sóc gia đình. Nếu như có kịch bản phim mới, Lâm Tâm Như đều ưu tiên công việc ở Đài Loan hơn tất cả.

TTVN

Các bài viết khác: