Choáng với những sao Hoa ngữ “ly hôn như cơm bữa”

Lưu Hiểu Khánh xếp đầu danh sách nghệ sĩ đa tình vì đã trải qua 4 đời chồng.

Lưu Hiểu Khánh – Mỹ nữ đa tình bậc nhất C-biz

“Võ Tắc Thiên” Lưu Hiểu Khánh – Quốc bảo của điện ảnh Hoa ngữ – với những tác phẩm nổi đình nổi đám ngay từ những thập niên 1980 – 1990 đến nay đã ngoài lục tuần nhưng vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Bà trải qua 4 cuộc hôn nhân và lý do của mỗi lần chia tay đều được cho là do có quan hệ tình cảm với người đàn ông mới.

 choang voi nhung sao hoa ngu "ly hon nhu com bua" hinh anh 1

Sau 4 cuộc hôn nhân, Lưu Hiểu Khánh đều bị mang tiếng xấu là “cắm sừng” chồng

Năm 1976, Lưu Hiểu Khánh kết hôn với người chồng đầu tiên là Vương Lập khi mới 21 tuổi vì muốn được tới Bắc Kinh tìm đường phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân không kéo dài được lâu. Năm 1982, bà ly hôn. Năm 1986, Lưu Hiểu Khánh lại quyết định tìm hạnh phúc mới bên người đàn ông đã có vợ là Trần Quốc Quân.

Tuy nhiên, do chịu khá nhiều búa rìu dư luận rằng Lưu Hiểu Khánh là kẻ phá vỡ gia đình người khác nên bà chủ động nói lời chia tay với Trần Quốc Quân sau thời gian 3 năm gắn bó.

Cuộc hôn nhân thứ 3 của “mỹ nhân đa tình nhất Cbiz” là vào năm 2003 với “phi công trẻ” A Phong. Nhưng, đến năm 2009, thông tin về lần kết hôn này mới được phơi bày trên mặt báo. Và đặc biệt, cặp đôi cũng đã ly hôn từ năm 2005.

 choang voi nhung sao hoa ngu "ly hon nhu com bua" hinh anh 2

Lưu Hiểu Khánh và người chồng hiện tại

Lưu Hiểu Khánh từng thừa nhận bà là người cá tính, dám yêu, dám theo đuổi và đặc biệt là dám mạnh dạn từ bỏ. Ở tuổi 62, Lưu Hiểu Khánh đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên doanh nhân giàu có ngoài 70 tuổi Vương Hiểu Ngọc.

Vương Phi – Thiên hậu cá tính lận đận tình duyên

Vương Phi là giọng ca huyền thoại của Trung Quốc và của cả châu Á. Nổi tiếng nhưng lại quyết định giải nghệ từ sớm, cái tên Vương Phi chưa bao giờ hết hot, một phần cũng do câu chuyện tình ái đầy ly kỳ.

 choang voi nhung sao hoa ngu "ly hon nhu com bua" hinh anh 3

Vương Phi là diva với chất giọng hiếm có ở Cbiz

Vương Phi vốn không phải là người đàn bà may mắn trong tình yêu, nhưng cô không thuộc tuýp để hôn nhân giam giữ mình trong ngôi nhà của trách nhiệm.

Những năm 1990, sau khủng hoảng của lần hôn nhân đầu với người chồng bội bạc Đậu Duy, Vương Phi ở tuổi 30 dứt áo ra đi, một mình nuôi con gái Đồng Đồng. Đó cũng là khi cô gặp Tạ Đình Phong – chàng ca sĩ đẹp trai và trẻ măng, năm ấy mới tròn 19 tuổi.

Sau lần gặp gỡ đầu tại sinh nhật của bạn bè vào năm 2000, cả hai lập tức gắn bó không rời. Tạ Đình Phong trong những năm tháng tuổi trẻ rực rỡ nhất từng úp mở, anh sẽ lấy Vương Phi, gánh luôn trách nhiệm làm cha của con gái cô – bé Đồng Đồng.

 choang voi nhung sao hoa ngu "ly hon nhu com bua" hinh anh 4

Vương Phi và mối tình chị em ồn ào với Tạ Đình Phong

Tuy nhiên, tháng 7/2005, Vương Phi bất ngờ tuyên bố kết hôn với chàng Quách Tĩnh của Thần điêu đại hiệp – Lý Á Bằng. Hai người đã có khoảng thời gian chung sống hạnh phúc và có với nhau một cô con gái, Lý Yên.

 choang voi nhung sao hoa ngu "ly hon nhu com bua" hinh anh 5

Vương Phi và người chồng thứ hai Lý Á Bằng

Cuộc hôn nhân thứ hai cũng chỉ kéo dài 8 năm. Đến năm 2013, người ta lại bắt gặp cặp đôi Phong – Phi sánh bước bên nhau và vẫn nắm tay nhau đến tận bây giờ.

Uông Phong – Qua 3 đời vợ vẫn lấy được Hoa đán Chương Tử Di

Uông Phong là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc có tầm ảnh hưởng lớn trong giới âm nhạc Trung Quốc. Nhưng, anh chàng cũng nổi tiếng là người đàn ông đào hoa bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ. Trước khi về chung một nhà với Chương Tử Di như hiện nay, anh đã từng trải qua 3 cuộc hôn nhân và nhiều mối tình ồn ào khác.

Người vợ đầu tiên của Uông Phong là Tề Đan – một nữ MC người Tứ Xuyên. Hai người kết hôn khi Uông Phong còn chưa nổi tiếng. Nhưng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 4 năm đã kết thúc chóng vánh do Uông Phong ngoại tình với Cát Hội Tiệp, một cô gái trẻ xinh đẹp. Sau khi ly hôn vợ, Uông Phong và Cát Hội Tiệp chung sống như vợ chồng mặc dùng không chính thức kết hôn. Sau 3 năm chung sống với kết quả là một bé gái, cặp đôi lại đường ai nấy đi.

 choang voi nhung sao hoa ngu "ly hon nhu com bua" hinh anh 6

Uông Phong và người mẫu Cát Hội Tiệp cùng con gái

Người phụ nữ thứ 3 xuất hiện trong cuộc đời Uông Phong là Khang Tác Như, hai người kết hôn và có với nhau một cô con gái. Khi con gái còn chưa tròn 1 tuổi, Uông Phong và Khang Tác Như cũng ly hôn bởi một người phụ nữ khác chính là Chương Tử Di.

 choang voi nhung sao hoa ngu "ly hon nhu com bua" hinh anh 7

Uông Phong và Chương Tử Di đã kết hôn và có một con gái

Mối quan hệ giữa Chương Tử Di và Uông Phong được chính thức công khai khi nam ca sĩ thẳng thắn bày tỏ tình yêu của mình tới nữ diễn viên Thập diện mai phục trong một buổi trình diễn vào tháng 11/2013. Đúng sinh nhật lần thứ 36 của Chương Tử Di vào ngày 9/2/2015, Uông Phong tổ chức một buổi tiệc cầu hôn cô trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Chuyện tình Uông Phong – Chương Tử Di từng bị dư luận phản đối gay gắt vì sự đào hoa của chàng và lịch sử tình trường cũng không kém phần phức tạp của nàng. Tuy nhiên đến nay, cặp đôi vẫn đang chung sống hạnh phúc bên cô con gái đầu lòng hơn 1 tuổi.

 

Dân Việt

Các bài viết khác: