Chơi thân với Hà Hồ, ít ai ngờ Ngọc Trinh từng là antifan của cô

Trong một chương trình talkshow gần đây, BTV Ngọc Trinh thẳng thắn chia sẻ cô từng có khoảng thời gian là antifan của Hồ Ngọc Hà khi nữ ca sĩ đóng phim “Hoa cỏ may”.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và BTV Ngọc Trinh cùng hát song ca ca khúc “Chạy theo lý trí”

Trong một chương trình ghi hình mới đây của Đài truyền hình Việt Nam, BTV Ngọc Trinh tham gia với tư cách khách mời đặc biệt cùng trò chuyện với MC Anh Tuấn về những kỷ niệm gắn liền với âm nhạc.

Một điều thú vị gây bất ngờ cho khán giả trong trường quay, cũng như gây bất ngờ cho BTV Ngọc Trinh là sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà với vai trò là ca sĩ khách mời. Sự xuất hiện của người bạn thân mà MC Anh Tuấn giấu kín cho đến phút cuối đã khiến cô vô cùng xúc động.

Ngọc Trinh đã có màn song ca cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà, cả hai cùng thể hiện một bản hit “Chạy theo lý trí” của Hồ Ngọc Hà ngay trên sân khấu. BTV Ngọc Trinh vô cùng tự tin khi hòa giọng cùng một nữ ca sĩ nổi tiếng. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà không kém phần hào hứng vì có cơ hội gặp gỡ người đẹp của VTV24 trong chương trình.

 choi than voi ha ho, it ai ngo ngoc trinh tung la antifan cua co hinh anh 2

Được biết, để có thể xuất hiện trong chương trình hôm đó, Hồ Ngọc Hà đã phải hủy bớt show để ra Hà Nội và kiên nhẫn chờ đợi trong hậu trường gần một tiếng để tạo sự bất ngờ cho người bạn thân. Khi được MC Anh Tuấn hỏi Ngọc Trinh là người bạn thế nào trong cuộc sống của cô, “nữ hoàng giải trí” chia sẻ: “Cách đây rất lâu cũng tại VTV, tôi đã gặp Ngọc Trinh và rất hạnh phúc cũng như yêu quý khi được Trinh dành tình cảm. Trong mắt tôi từ trước đến nay càng nhìn Trinh càng thấy cô ấy đẹp”.

 choi than voi ha ho, it ai ngo ngoc trinh tung la antifan cua co hinh anh 3

BTV Ngọc Trinh bất ngờ và xúc động khi thấy cô bạn thân của mình xuất hiện tại chương trình

Trước chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, BTV xinh đẹp của VTV cũng thú nhận trước mặt bạn thân rằng cô từng không phục thành công mà Hà đạt được trước đó: “Phải nói thật tôi từng là một antifan của Hồ Ngọc Hà khi xem ‘Hoa cỏ may’. Không phải vì tôi thấy một điểm xấu, đơn giản vì tôi chưa cảm thấy hài lòng khi một người như vậy được nổi tiếng và được công chúng yêu mến”.

 choi than voi ha ho, it ai ngo ngoc trinh tung la antifan cua co hinh anh 4

Bản thân Ngọc Trinh cũng tự nhận mình khá ngạo mạn, thích một ai người đó phải làm cô bị chinh phục. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi nữ MC nhận ra ở Hồ Ngọc Hà khả năng khiến người khác nhanh chóng nể phục, ít nhất là ở bản lĩnh. Chính lúc cô gặp khó khăn tưởng chừng khó có thể vượt qua thì “nữ hoàng giải trí” lại là nguồn cảm hứng cho Ngọc Trinh tiếp tục làm và sáng tạo trong công việc. “Quan trọng nhất chính là khi gặp điểm rơi trong sự nghiệp, tôi đã nhìn vào cô ấy, thậm chí còn tự thấy xấu hổ khi thấy cách làm việc của Hồ Ngọc Hà”.

Cặp đôi bạn thân Hồ Ngọc Hà – BTV Ngọc Trinh mặc dù đều rất bận rộn với công việc của mình nhưng cả hai vẫn thường xuyên chia sẻ cuộc sống ngoài đời thường hay tâm sự, động viên mỗi khi người kia buồn.

Trong buổi khai trương thương hiệu hoa của Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh, nữ BTV nổi tiếng của VTV cũng từng phải gác lại công việc để bay từ Hà Nội vào TP. HCM chúc mừng người bạn đặc biệt.

 choi than voi ha ho, it ai ngo ngoc trinh tung la antifan cua co hinh anh 5

Ngọc Trinh cũng khá thân thiết với bé Su beo, con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường đô la. Ngọc Trinh thường khen Su beo thông minh, dễ thương và đặc biệt nói tiếng Anh như gió.

Dân Việt

Các bài viết khác: