Mẹ chồng “bá đạo” này dám rủ rê con dâu đi đánh ghen… bố chồng

Chẳng những rủ rê con dâu đi đánh ghen chồng, bà mẹ chồng này còn ra chiêu “dằn mặt” vì sợ con dâu sẽ ra ngoài ngoại tình.

Tập 19 của chương trình truyền hình Mẹ chồng nàng dâu vừa lên sóng với sự góp mặt của các MC Quyền Linh Lê Lộc . Mở đầu tập này, cặp mẹ chồng – Thị Bền và con dâu – Thị Hậu đã làm khán giả cười ngất vì những câu chuyện đời thường cực dễ thương. Bà Thị Bền tuy đã 60 tuổi nhưng vẫn giữ được tinh thần lạc quan và phong thái trẻ trung, hài hước. Khi được MC Lê Lộc hỏi về ấn tượng đầu tiên lúc mới gặp con dâu, bà Bền chẳng ngại ngần chia sẻ rằng đã từng rất lo lắng con dâu sẽ chẳng làm được chuyện gì. Nhưng sau thời gian dài tiếp xúc, mẹ chồng đáng yêu này mới nhận ra rằng: “Tôi kỹ rồi mà nó còn kỹ hơn tôi. Nói chung là nhà cửa, cơm nước thì tinh tươm. Mình như trúng số vậy đó”.

MC Quyền Linh – Thị Bền – Thị Hậu.

Trong 22 năm sống với con dâu, bà Thị Bền bật mí đã cùng trải qua rất nhiều sóng gió. Đáng nhớ nhất phải là lần mẹ chồng lên cơn ghen với bố chồng và rủ rê con dâu cùng đi đánh ghen với mình. Đó là một buổi chiều nọ, chồng bà Bền đi công tác về nhà. Lo lắng chồng léng phéng với gái trẻ, thế là bà Bền tủ con dâu ra phố rình rập. Nhưng may mắn thay, đấy chỉ là hiểu lầm, chồng bà Bền không hề ngoại tình như những gì vợ tưởng tượng.

Cặp mẹ chồng – nàng dâu hài hước bậc nhất chương trình.

Đánh ghen chồng chưa đủ, bà Bền còn vô tư kể chuyện từng “dằn mặt” Thị Hậu vì sợ con dâu ra ngoài ngoại tình. Thấy con dâu còn trẻ đẹp, lại thường xuyên đi công tác xã hội, bà Bền chặn đầu ngay: “Sao giờ này con mới về? Con đi với anh nào? Con phải lòng ai chưa thì hãy bảo với mẹ này. Nhưng mà đừng có trách tao nhé. Chồng mày nó cù lần thế thôi nhưng mẹ mày thì rất dữ đấy”.

Mẹ chồng Thị Bền vô tư kể chuyện rủ rê con dâu đi đánh ghen chồng.

Hết ghen chồng, bà Bền lại lo sợ con dâu sẽ ra ngoài ngoại tình.

Tập 19 “Mẹ chồng nàng dâu”: Chết cười nghe mẹ chồng Thị Bền kể chuyện rủ con dâu đi đánh ghen bố chồng.

Về phần nàng dâu Thị Hậu, cô bộc bạch rằng cũng từng rất sốc khi bị mẹ chồng nghi ngờ. Lúc nghe mẹ chồng nói thế, cô đã bực tức la mắng lại và đạp chân vào cửa. Đến cuối cùng, mẹ chồng nhận ra mình nghi ngờ sai con dâu và lên tiếng xin lỗi rất nhẹ nhàng. Sau lần đó, mẹ chồng – nàng dâu cũng thật thà tâm sự với nhau hơn. Có một lần nàng dâu Thị Hậu dọn ra ở riêng, nhưng chỉ được 6 tháng thì lại mang đồ quay về sống với mẹ chồng. Một phần vì bà Bền quá nhớ con cháu, phần khác nàng dâu Thị Hậu cũng chẳng nỡ xa người mẹ chồng hài hước, thẳng thắn này.

Mẹ chồng Thị Gái và con dâu Ngọc Lệ.

Bên cạnh những câu chuyện dí dỏm đến từ Thị Bền – Thị Hậu, tập 19 của Mẹ chồng nàng dâu cũng mang đến khoảnh khắc lắng đọng từ cặp mẹ chồng – Thị Gái và con dâu – Ngọc Lệ. Mẹ chồng Thị Gái kể rằng hồi Ngọc Lệ mới về làm dâu được tháng thứ 4, bà đã lầm tưởng cô có mang. Nhưng Ngọc Lệ lại thật thà nói rằng vợ chồng cô chưa có ý định lên chức bố mẹ quá sớm. Ngọc Lệ đợi đến khi nào mẹ chồng Thị Gái về hưu thì cô mới sinh con. Đến lúc này, mẹ chồng Thị Giá mới bực tức mắng các con rằng tại sao chưa chịu nghĩ tới chuyện sinh con. Trong lúc giận dỗi, bà đã nói với con dâu: “Thôi giờ bây lớn rồi muốn làm gì thì làm”. Tưởng nhầm mẹ chồng đã ghét mình, nàng dâu bưng mặt khóc nức nở. Nhưng sau khi nói rõ mọi chuyện, mẹ chồng – nàng dâu mới hiểu và thông cảm cho suy nghĩ của nhau hơn.

Mẹ chồng – nàng dâu vô tư kể chuyện giận nhau vì hiểu lầm.

Tập 19 “Mẹ chồng nàng dâu”: Mẹ chồng Thị Gái kể chuyện giận con dâu đến mức không thèm nhìn mặt.

ttvnn

Các bài viết khác: