Chồng mỹ nhân “Cung Toả Tâm Ngọc” lại bị bắt gặp ngoại tình ở Mỹ

Netizen tỏ ra vô cùng ngán ngẩm trước đời tư bê bối của Trần Tư Thành – chồng mỹ nhân “Cung Toả Tâm Ngọc” Đồng Lệ Á.

Trang iFeng đưa tin, blogger paparazzi Triệu Ngũ Nhi mới đây tiết lộ, một fan đã bắt gặp Trần Tư Thành – chồng của mỹ nhân “Cung Toả Tâm Ngọc” Đồng Lệ Á – hẹn hò, ăn uống với 2 cô gái trẻ ở Mỹ. Điều khiến netizen cảm thấy bất bình chính là việc, Trần Tư Thành mới bị khui chuyện ngoại tình với 6 cô gái trẻ hồi tháng 1, nay anh và vợ vẫn chưa ly hôn, nhưng vẫn ngang nhiên hẹn hò với nhiều người khác.

Chồng mỹ nhân Cung Toả Tâm Ngọc lại bị bắt gặp ngoại tình ở Mỹ - Ảnh 1.

Trần Tư Thành và hai cô gái cùng nhau đi ăn và bị bắt gặp tại Mỹ

Chồng mỹ nhân Cung Toả Tâm Ngọc lại bị bắt gặp ngoại tình ở Mỹ - Ảnh 2.

Netizen còn cho biết, Trần Tư Thành còn gọi 2 cô gái này khá thân thiết: “Bảo Bảo” (giống với từ Baby trong tiếng Anh).

Tiếp đến, một netizen phát hiện cô gái trong ảnh đi ăn cùng Trần Tư Thành chính là cô gái mà năm 2014 nam diễn viên ngoại tình cùng. Cô gái này tên Trương Đình, năm đó khi bị phát hiện hẹn hò với chồng của mỹ nhân “Cung Toả Tâm Ngọc” liền phân bua cả hai người chỉ là cùng nhau bàn chuyện công việc, còn có nhân viên khác, nhưng không mấy ai tin vào điều này. Điều đáng nói, không có

Chồng mỹ nhân Cung Toả Tâm Ngọc lại bị bắt gặp ngoại tình ở Mỹ - Ảnh 3.

Hình ảnh Trần Tư Thành và Trương Đình “hẹn hò” suốt 6 tiếng đồng hồ mới trở ra

Trong một diễn tiến mới nhất, cô gái mà năm 2014 bị bắt gặp hẹn hò với Trần Tư Thành bất ngờ lên tiếng trên mạng xã hội: “Người trong bức ảnh đầu tiên được chụp không phải tôi! Cảm ơn”.

Chồng mỹ nhân Cung Toả Tâm Ngọc lại bị bắt gặp ngoại tình ở Mỹ - Ảnh 4.

Netizen tỏ ra vô cùng ngán ngẩm trước đời tư bê bối của Trần Tư Thành. Nhiều người ráo riết cầu mong Đồng Lệ Á hãy chia tay gã chồng trăng hoa, bội bạc này đi, song trước những chỉ trích của người hâm mộ, cặp đôi này vẫn chưa lên tiếng chính thức về cuộc sống hôn nhân của hai người sau scandal ngoại tình.

TTVN

Các bài viết khác: