Chưa bao giờ “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi lại nam tính, mạnh mẽ thế này

 

“Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa” bản điện ảnh đã chính thức tung ra tạo hình giả trai của “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi.

Phim điện ảnh Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa do Dương Dương , Lưu Diệc Phi đóng chính vừa hé lộ tạo hình mới của các diễn viên. Trong đó, hình ảnh “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi giả trai đã thu hút nhiều sự chú ý. Diện bộ giáp sẫm màu, Lưu Diệc Phi thể hiện ánh mắt cương nghị, đầy quyết đoán. Đây là tạo hình nhân vật Tư Âm – một trong 3 kiếp mà nhân vật của Lưu Diệc Phi sẽ phải trải qua trong bộ phim này.

Lưu Diệc Phi trong tạo hình Tư Âm.

Với Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản truyền hình, Dương Mịch cũng từng đóng vai Tư Âm. Tuy nhiên, tạo hình giả trai của cô bị cho là “xấu” hơn Lưu Diệc Phi. Vầng trán quá cao khiến cho Dương Mịch lộ hết khuyết điểm trên gương mặt.

Tạo hình Tố Tố.

Tạo hình Bạch Thiển.

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản điện ảnh được thực hiện bằng kỹ thuật quay 3D tiên tiến nhất. Phim có nội dung chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Bộ phim kể về chuyện tình cảm động giữa Thượng thần Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Dương Dương). Là con gái duy nhất của Bạch Đế Hồ Quân, Bạch Thiển từ nhỏ đã cải nam trang bái sư học nghệ, trải qua vô vàn kiếp nạn mới có thể trở thành Thượng thần. Trong suốt ba kiếp người đầy rẫy sóng gió, khó khăn ấy luôn tồn tại hình bóng của Dạ Hoa, người sẵn sàng trở thành đôi mắt, là tất cả của Bạch Thiển.

“Tam sinh tam thế” bản điện ảnh sẽ ra mắt trong tháng 8/2017.

Tuy nhiên, trước khi đến được với nhau, 2 người đã trải qua vô số kiếp nạn. Bạch Thiển lần lượt sống trong 3 kiếp là Tư Âm, Tố Tố và Bạch Thiển. Trong khi đó, Dạ Hoa cũng sống ở 3 kiếp là Sen vàng, người phàm trần, Dạ Hoa. Mỗi hành trình gian khó của họ đều chứa đầy bi thương và nước mắt. Có lúc họ bị ngăn cấm vì hận thù, khi lại chia cắt bởi sự gia trưởng, phân chia giai cấp từ những người trong cùng dòng tộc….

Ngoài Lưu Diệc Phi, Dương Dương, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản điện ảnh còn có sự góp mặt của La Tấn, Nghiêm Khoan… Phim dự kiến ra mắt vào đầu tháng 8/2017.

Những hình ảnh vui vẻ của Dương Dương – Lưu Diệc Phi trong phim.

 

 

Các bài viết khác: