Chưa kết hôn, Hwang Hana đã mang bầu với Yoochun (JYJ)?

Trên Instagram, “bà xã tương lai” của Yoochun đã có chia sẻ khá mập mờ.

Báo chí xứ Đài đưa tin, Hwang Hana – vợ sắp cưới của tài tử Yoochun – trở thành người đẹp nhận được sự quan tâm lớn nhất từ phía netizen xứ Hàn sau thông tin cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới vào tháng 9 tới đây. Từng xóa tài khoản Instagram cá nhân và mở thêm 1 tài khoản mới, Hwang Hana tiếp tục khiến người hâm mộ đau đầu khi chia sẻ những dòng status mập mờ.

Chưa kết hôn, Hwang Hana đã mang bầu với Yoochun (JYJ)? - Ảnh 1.

Park Yoochun và Hwang Hana – vợ sắp cưới của anh

Trang iFeng viết, vào ngày Cá Tháng Tư vừa qua, Hwang Hana đã đăng hình ảnh về một đám cưới, đồng thời bày tỏ cảm xúc qua dòng nhắn: “Muốn kết hôn quá đi mất”. Không chỉ vậy, trong một bài đăng cách đây 3 ngày, cô than phiền về việc gần đây tăng cân chóng mặt: “Trọng lượng cơ thể nặng nhất trong đời + 6,5kg, giờ đây tôi đã 56kg rồi, mặt trở nên to bè, thân hình thì cũng…”. Cô còn chia sẻ thêm rằng, vì chế độ ăn thất thường nên làn da cũng thay đổi.

Chưa kết hôn, Hwang Hana đã mang bầu với Yoochun (JYJ)? - Ảnh 2.

Dòng chia sẻ “gây bão” của Hwang Hana

Với lời chia sẻ này, báo chí xứ Hàn lập tức đặt nghi vấn khả năng Hwang Hana mang bầu là rất lớn, tuy nhiên, cánh phóng viên vẫn chưa tìm được cách kiểm chứng thông tin chỉ với những lời chia sẻ này của cô.

Được biết, Park Yoochun tháng 8 tới sẽ hoàn thành nghĩa vụ dân sự, và theo một nguồn tin, anh và bà xã tương lai sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 20/9 tại một lễ đường.

TTVN

Các bài viết khác: