Sợ chuyện Selena Gomez làm vợ sắp cưới bất an, Justin Bieber đã có hành động vô cùng bất ngờ

Sợ chuyện Selena Gomez làm vợ sắp cưới bất an, Justin Bieber đã có hành động vô cùng bất ngờ

Hành động của Justin Bieber nhận được sự đánh giá cao của fan hâm mộ Hailey Baldwin.

Thời gian gần đây, truyền thông liên tục đăng tải về chuyện Hailey Baldwin quyết định hoãn cưới vì vẫn đầy bất an cho chuyện tình với Justin Bieber.

Nguồn tin này cho hay mặc dù đang yêu đương say đắm nhưng Hailey Baldwin vẫn lo sợ một ngày Justin Bieber sẽ rời bỏ cô để quay lại với Selena Gomez.

“Hailey sẽ luôn bị Selena ám ảnh. Hailey sợ Selena có thể vẫn dành tình cảm cho Justin và một ngày nào đó, Selena sẽ cố gắng liên lạc với Justin.

Hailey yêu Justin, nhưng trong thâm tâm, cô ấy biết Selena là người đầu tiên mà Justin yêu”, nguồn tin cho hay.

Trước sự bất an của vợ chưa cưới, Justin Bieber đã có hành động vô cùng rõ ràng. Nam ca sĩ điển trai đã nhanh chóng đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh được phóng viên chụp được khi anh nắm chặt tay Hailey Baldwin đi trong sự săn đuổi của nhiều người.

Sợ chuyện Selena Gomez làm vợ sắp cưới bất an, Justin Bieber đã có hành động vô cùng bất ngờ - Ảnh 1.

Hình ảnh Justin đăng tải lên IG.

Mặc dù không nói gì nhưng theo mọi người, đây là câu trả lời của Justin cho những bất an trong lòng Hailey Baldwin và hi vọng cô thật sự tin tưởng tình yêu của anh.

Trong khi người cũ bận thể hiện tình yêu với hôn thê thì Selena Gomez lại dành thời gian tận hưởng cuộc sống của riêng mình. Mới đây, cô nàng lại khiến fan phải xao xuyến bằng loạt ảnh diện bikini gợi cảm.

Sợ chuyện Selena Gomez làm vợ sắp cưới bất an, Justin Bieber đã có hành động vô cùng bất ngờ - Ảnh 2.

Nguồn: IG

theo Helino

Các bài viết khác: