Chuyện tình trắc trở của Hoài Lâm và bạn gái 9x dòng dõi “con nhà”

Những tưởng chuyện tình yêu đẹp của Hoài Lâm- con nuôi Hoài Linh và bạn gái 9X sẽ có một cái kết đám cưới đẹp như trong mơ. Tuy nhiên ngay sau lời ngỏ ý xin cưới, tình yêu của đôi bạn trẻ đã gặp nhiều trắc trở khi bị hai bên gia đình phản đối.

Hoài Lâm, Hoàng Ngọc chúc Tết NSƯT Bảo Quốc.

Sau khi cùng bạn gái Hoàng Ngọc về nhà chúc Tết  NSƯT Bảo Quốc, Hoài Lâm bất ngờ thay đổi trạng thái đã kết hôn trên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng quán quân Gương mặt thân quen 2014 đã âm thầm làm lễ đính hôn với em gái của diễn viên hài Gia Bảo.

Tuy nhiên, một người thân trong gia đình của Hoàng Ngọc đã phủ nhận chuyện này. Nguồn tin cho biết Hoài Lâm và bạn gái đã xin phép gia đình được tổ chức hôn lễ trong năm nay nhưng phía gia đình chưa đồng ý. NSƯT Bảo Quốc không cấm cản tình cảm nhưng ông chưa muốn cháu gái lên xe hoa khi tuổi đời chỉ hơn 20.

 chuyen tinh trac tro cua hoai lam va ban gai 9x dong doi "con nha" hinh anh 2

Hoài Lâm và Hoàng Ngọc

Chuyện tình của cặp đôi trẻ không chỉ nhận được phản đối từ NSƯT Bảo Quốc mà anh trai của Hoàng Ngọc cũng không đồng ý.

Anh trai của Hoàng Ngọc cho biết, cô mới 19 tuổi còn Hoài Lâm 21 tuổi, đều chưa đủ chín chắn để kết hôn. “Mẹ tôi hứa sẽ suy nghĩ lại, đến giờ cũng chưa ra quyết định. Tôi chỉ nói một lần thôi, nếu mẹ vẫn gả, tôi cũng không có ý kiến nữa”, anh nói.

Theo tiết lộ của Hoài Lâm, cậu và bạn gái Lư Bảo Hoàng Ngọc đã quen nhau từ 5 năm trước, khi cả 2 ở tuổi 14-15 và đều chưa có mối tình đầu. “Hôm đó, mình đã ước có thể gặp bạn ấy thêm một lần nữa, chỉ để nhìn thấy bạn ấy cười”, Hoài Lâm viết.

 chuyen tinh trac tro cua hoai lam va ban gai 9x dong doi "con nha" hinh anh 3

Hoàng Ngọc và ảnh chụp bên ông bà. Cô là cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc. Ảnh: FBNV.

Giọng ca 21 tuổi khẳng định đang yêu cô gái 19 tuổi. Anh còn tính đến chuyện tổ chức đám cưới. “Anh yêu em không phải vì em đẹp hay em xinh, hai thứ đó em đều có. Mắt em bị cận không nhìn thấy xa được nên em rất hay bị dụ, cụ thể là anh dụ. Thứ hai, anh muốn cưới em không phải vì em đẹp đâu nhưng mà em xinh lắm, với anh, em xinh xắn muốn xỉu”, Hoài Lâm nói về người yêu 19 tuổi của mình.

Hoài Lâm sinh năm 1995, là con nuôi NSƯT Hoài Linh. Năm 2014, anh giành giải Quán quân tại Gương mặt thân quen và nhanh chóng sở hữu lượng người hâm mộ lớn. Hoài Lâm theo đuổi dòng nhạc trữ tình.

Nam ca sĩ được cho là người làm việc ngẫu hứng, không có chiến lược cụ thể trong sự nghiệp. Sau khi anh công khai tình yêu, phần lớn người hâm mộ anh tỏ ra thất vọng vì Hoài Lâm sống quá cảm xúc và không chịu tập trung cho sự nghiệp.

Theo Dân Việt

Các bài viết khác: