Clip hot girl không mặc áo, dùng nón lá che ngực tạo hình phản cảm trên nóc quán cà phê nổi tiếng Hội An

Tối 18/9, clip dài khoảng 15 giây được đăng tải lên tài khoản facebook có tên Trần Mai Hương đang gây “bão” dư luận. Nhiều ý bức xúc về cách cô gái khoe thân hớ hênh ở khu vực công cộng trong phố cổ Hội An.

Theo hình ảnh trong clip, cô gái có tên Trần Mai Hương đứng trên nóc 1 quán cà phê ngay trong khu phố cổ Hội An để quay clip. Đoạn video thu hút gần 600 lượt chia sẻ, gần 3.000 lượt thích, bình luận.

Cụ thể, đoạn clip dài hơn 10 giây có lồng nhạc, ghi lại cảnh cô gái không mặc áo, dùng nón lá che ngực uốn éo tạo hình trên nóc quán cà phê nổi tiếng Hội An.

Anh Hồ Giáp (người dân Đà Nẵng), sau khi xem clip bày tỏ bức xúc trước hình ảnh cô gái trẻ khoe thân hớ hênh ở phố cổ Hội An. Theo anh Giáp, phố cổ Hội An luôn tồn tại những quy chuẩn văn hóa rất riêng. Từ trước tới nay, Hội An chưa có chuyện phụ nữ khoe thân phản cảm ở khu vực công cộng như vậy.

Clip hot girl không mặc áo, dùng nón lá che ngực tạo hình phản cảm trên nóc quán cà phê nổi tiếng Hội An - Ảnh 1.

Hình ảnh khoe thân trong clip của Trần Mai Hương

"Tôi không hiểu sao chủ nhà hàng lại cho người này đứng trên nóc nhà rồi quay những clip phản cảm như vậy", anh Giáp bày tỏ quan điểm.

Ghi nhận sự việc, đại diện Phòng Văn hóa Thông tin Hội An, cho rằng những hình ảnh khoe thân, cố tình để hở bộ phận nhạy cảm cơ thể tại khu vực công cộng, nơi đông du khách qua lại – trên nóc một ngôi nhà trong khu phố cổ là phản cảm.

Phòng văn hóa Hội An cho biết, dư luận kịch liệt phán đối hành vi trên vì làm tổn thương nghiêm trọng đến giá trị văn hóa của một di sản cổ kính, nổi tiếng bởi sự thanh lịch.

"Clip trên được quay ở quán cà phê nổi tiếng trong phố cổ. Sự việc có tính nhạy cảm và phức tạp vì liên quan đến trách nhiệm, thẩm quyền quản lý Nhà nước đối với Di sản văn hoá quốc gia đặc biệt và Di sản văn hoá thế giới.

Ngoài ra, sự việc cũng liên quan đến việc quản lý người mẫu, diễn viên, ca sĩ và tư cách pháp nhân của việc ekip thực hiện, phát tán clip nêu trên.

Clip hot girl không mặc áo, dùng nón lá che ngực tạo hình phản cảm trên nóc quán cà phê nổi tiếng Hội An - Ảnh 2.

Chính quyền Hội An sẽ có biện pháp xử lý với quán cafe và cô gái trong clip

Phòng Văn hóa đề nghị UBND TP Hội An có chế tài đối với người quản lý quán cà phê này vì đã không nhắc nhở, đã để cho khách thực hiện các hành vi thiếu văn hóa, thiếu văn minh lịch sự tại cơ sở kinh doanh", đại diện Phòng Văn hóa Thông tin Hội An nêu đề nghị.

Ngoài ra, Phòng văn hóa Hội An cũng đề nghị Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, Thanh tra Sở hỗ trợ Hội An trong việc xác minh, xác định tính chất sự việc và cách xử lý những người liên quan đã thực hiện clip tại khu di sản Hội An.

Theo thông tin trên trang facebook cá nhân, nhân vật chính trong clip là Trần Mai Hương, tự giới thiệu là diễn viên, người mẫu… đang làm việc tại một sân khấu kịch ở Sài Gòn.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: