Clip Nhã Phương lộ vòng 2 to bất thường trong đám cưới em gái được chia sẻ rầm rộ

Clip Nhã Phương lộ vòng 2 to bất thường trong đám cưới em gái được chia sẻ rầm rộ

Sau hàng loạt những tin đồn về chuyện tình cảm, mới đây trong một đoạn clip được lan truyền trên facebook, cư dân mạng đã nghi ngờ Nhã Phương lộ bụng bầu rõ rệt.

Đoạn clip được quay tại đám cưới của em gái Nhã Phương vào khoảng nửa tháng trước, chính là thời điểm tin đồn cô sẽ “lên xe hoa” với Trường Giang vào tháng 8 âm lịch vừa được tung ra.

Trong clip có thể thấy rõ bụng dưới của nữ diễn viên to bất thường dù cô sở hữu một thân hình hết sức mảnh khảnh. Nhiều cư dân mạng cho rằng Nhã Phương đang trong giai đoạn ốm nghén nên cơ thể sút cân, gầy ốm.

Clip Nhã Phương lộ vòng 2 to bất thường trong đám cưới em gái được chia sẻ rầm rộ - Ảnh 2.
Clip Nhã Phương lộ vòng 2 to bất thường trong đám cưới em gái được chia sẻ rầm rộ - Ảnh 3.
Clip Nhã Phương lộ vòng 2 to bất thường trong đám cưới em gái được chia sẻ rầm rộ - Ảnh 4.

Còn có thông tin cho biết ngày đầu tiên quay “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt, nữ diễn viên đã phải bỏ ra ngoài vì nghén quá nặng. Đây cũng có thể là nguyên nhân cô bỏ vai diễn trong bộ phim truyền hình nổi tiếng này theo như nhiều lời đồn đoán.

Clip Nhã Phương lộ vòng 2 to bất thường trong đám cưới em gái được chia sẻ rầm rộ - Ảnh 5.

Nhã Phương và Trường Giang đều chưa có những động thái phủ nhận tin đồn sắp kết hôn.

Với những động thái gần đây của nữ diễn viên “Ngày ấy mình đã yêu” khi cô đeo nhẫn Trường Giang cầu hôn cũng như cả 2 bị đồn đã gặp nhau thông qua bức ảnh Trấn Thành đăng tải trên mạng xã hội, người hâm mộ ngày càng tin tưởng vào tin đồn nữ diễn viên sẽ sớm kết hôn với danh hài nổi tiếng.

theo Helino

 

Các bài viết khác: