Clip: Noo Phước Thịnh kẹt cứng, cố gắng thoát khỏi “biển” fan sau buổi diễn tại Nhật Bản

Sức hút của Noo Phước Thịnh ngày càng được khẳng định. Điều đó thể hiện rõ trong lần biểu diễn tại Nhật Bản kỳ này của nam ca sĩ.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, quản lý của Noo Phước Thịnh đã đăng tải dòng trạng thái: “Đã xong cuộc gặp gỡ với fan Nhật, đông ngoài mong đợi” kèm theo đó là đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh nam ca sĩ bị khán giả ở Nhật vây kín. Cụ thể, khi ra về Noo Phước Thịnh đã phải mất rất nhiều thời gian để di chuyển.

Không chỉ có sức hút với những buổi biểu diễn trong nước mà khi ra nước ngoài, Noo Phước Thịnh cũng nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của các fan ngoại quốc cũng như những người Việt sinh sống và làm việc tại đó. Được biết, đây là buổi gặp gỡ tổng cục du lịch Nhật Bản kết hợp biểu diễn phục vụ khán giả yêu mến mình của Noo Phước Thịnh tại đất nước xứ sở mặt trời mọc. Trong buổi biểu diễn tại trung tâm thương mại tại Tokyo, rất đông nguời hâm mộ đã có mặt để giao lưu cùng với Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh bất ngờ bị fan vây kín tại Nhật Bản

Đoạn clip nhanh chóng nhận được nhiều lượt like và chia sẻ của cộng động mạng, đặc biệt là các fan của Noo. Facebook P.A để lại bình luận ở dưới: “Tự hào quá anh ơi, không phải ai ra nước ngoài cũng được chào đón như thế này”.

Đây không phải là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh nhận được sự chào đón nhiệt tình thế này của fan ngoại quốc. Trước đây, trong buổi họp fan tại Singapore, nam ca sĩ điển trai cũng được người hâm mộ ở đây đón tiếp nhiệt tình và còn được ví khán giả cuồng nhiệt không thua kém gì buổi fan-meeting ở Việt Nam.

Vượt ngoài mong đợi, 500 fan tại Nhật đến cổ vũ cuồng nhiệt cho Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh đã phải rất khó khăn để thoát khỏi “vòng vây” của fan.

Không chỉ người Việt đang sinh sống tại Nhật mà nhiều người bản địa cũng đến thể hiện tình cảm với Noo Phước Thịnh, điều này khiến nam ca sĩ thật sự hạnh phúc và tự hào.

Trước đó, “fan cứng” của nam ca sĩ đã có mặt từ rất sớm để chờ đón thần tượng.

Noo Phước Thịnh đã nhiệt tình giao lưu và biểu diễn những bản hit của mình dành tặng khán giả.

Một không khí vô cùng cuồng nhiệt kết nối giữa ca sĩ và khán giả gần như không còn khoảng cách.

Sau khi đảm nhận vai trò Đại sứ thiện chí Du lịch Nhật Bản, Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp đã có chuyến sang đất nước mặt trời mọc để có chuyến công tác đầu tiên trong năm 2017.

Cụ thể, Noo Phước Thịnh đã đến thành phố Kushiro để quảng bá những điểm du lịch tại đây và kết hợp tổ chức buổi gặp gỡ khán giả tại trung tâm Shibuya, Tokyo. Đây là chương trình do tổng cục Du lịch tổ chức.

Điều thú vị là tại buổi biểu diễn, Noo Phước Thịnh còn gặp lại “người tình MV” đã cùng anh đồng hành trong các sản phẩm âm nhạc được ghi hình tại Nhật Bản.

Đây không phải là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh nhận được sự chào đón nhiệt tình thế này của fan ở ngoại quốc. Trước đây, trong buổi họp fan tại Hàn Quốc và Singapore, nam ca sĩ cũng được người hâm mộ đón tiếp và ủng hộ nhiệt tình, không hề thua kém những buổi gặp gỡ fan ở Việt Nam.

Noo Phước Thịnh sẽ tiếp tục có chuyến lưu diễn tại Mỹ và tháng 10 sẽ tiếp tục trở lại Nhật Bản để quay hình MV với tư cách Đại sứ thiện chí Du lịch Nhật Bản.

ttvn

Các bài viết khác: