Clip: Noo Phước Thịnh xúc động ôm chầm, che chắn cho fan nữ dưới cơn mưa khi biết cô bé đã đứng chờ suốt 2 ngày ròng

Hành động ân cần của Noo Phước Thịnh dành cho fan nữ khi thấy cô bé khóc nấc dưới cơn mưa vì mỏi mòn chờ thần tượng hơn 2 ngày mới được gặp khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Trong suốt gần 10 năm hoạt động nghệ thuật, Noo Phước Thịnh vẫn được biết tới là một nam ca sĩ có lượng fan đông đảo của Vpop. Không khó để nhận ra mỗi địa điểm chủ nhân bản hit “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” tới biểu diễn thì đều có sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ. Tình cảm đặc biệt mà FC dành cho Noo Phước Thịnh chính là món quà vô giá mà anh chàng có được.

Khi biết tin ngày 16/6, nam ca sĩ sẽ có một buổi biểu diễn tại Hà Nội một fan nữ đã thể hiện tình cảm với Noo Phước Thịnh bằng cách liên tục đứng chờ suốt 2 ngày ở địa điểm đó chỉ để gặp mặt thần tượng. Tới gần khuya sau khi nam ca sĩ diễn xong, trời đổ mưa khá to nhưng cô bé vẫn kiên nhẫn đứng bên ngoài chờ đợi. Trước cảnh tượng này, Noo Phước Thịnh đã không ngần ngại ôm chầm lấy fan, liên tục động viên, lấy tay che chắn lên trên đầu để cô bé khỏi ướt.

Hành động ân cần này của Noo Phước khiến người hâm mộ vô cùng xúc động vì tình cảm của thần tượng dành cho. Được biết, trước đây cũng từng có hai fan nữ chạy xe vượt 140km chỉ để tặng hoa cho nam ca sĩ và được anh dặn dò trở về cẩn thận. Những tình cảm đặc biệt đó chính là động lực để Noo Phước Thịnh tiếp tục chăm chỉ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn nữa.

Clip: Noo Phước Thịnh xúc động ôm chầm, che chắn cho fan nữ dưới cơn mưa khi biết cô bé đã đứng chờ suốt 2 ngày ròng - Ảnh 3.

Tất cả sự kiện có sự góp mặt của Noo Phước Thịnh, fan đều góp mặt đông đủ để cổ vũ cho thần tượng của mình.

TTVN

Các bài viết khác: