Có thể bạn chưa hay nhưng lượng view “Bboom Bboom” của MOMOLAND đã vượt hàng loạt hit huyền thoại của Kpop

Các MV huyền thoại như “Gee” (SNSD) và “I Am The Best” (2NE1) đã chính thức bị MV của một girlgroup đến từ công ty vô danh vượt mặt về lượng view Youtube.

“Bboom Bboom” được MOMOLAND phát hành vào cuối tháng 1/2018. Có lẽ đến công ty quản và chính nhóm cũng không ngờ được ca khúc này lại đem về cho mình nhiều thành công đến như vậy. Cho đến nay (31/7), sau 7 tháng kể từ ngày “Bboom Bboom” được “thả xích”, bản hit của girlgroup 9 thành viên đã chạm mốc 215 triệu trên Youtube. Điều này cũng đồng nghĩa với việc MOMOLAND đã vượt qua hàng loạt MV Kpop đình đám của thế hệ thứ 2 như “Gee”, “I Got A Boy” của SNSD và “I Am The Best” của 2NE1.

Có thể bạn chưa hay nhưng lượng view Bboom Bboom của MOMOLAND đã vượt hàng loạt hit huyền thoại của Kpop - Ảnh 1.

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng netizen không nên so sánh lượng view của các MV ngày đó và bây giờ khi mà Youtube ngày nay đã trở nên vô cùng phổ biến. Thế nhưng thành tích của MOMOLAND là rất đáng ngưỡng mộ khi mà đến Red Velvet – “hậu duệ” chính thức của SNSD còn chưa “hạ bệ” được đàn chị của mình.

Lượng view của MOMOLAND bên cạnh việc chứng minh độ phổ biến của nhóm trong lòng công chúng Hàn còn nói lên được sức hút khủng trong giai điệu gây nghiện của “Bboom Bboom”, mặc dù ở thời gian đầu, ca khúc này đã gây nên cuộc tranh cãi lớn trong cộng đồng Kpop. Trước thành tích mà MV đem lại cho nhóm, đông đảo cư dân mạng cũng gửi những lời chúc mừng đến girlgroup 9 thành viên.

Có thể bạn chưa hay nhưng lượng view Bboom Bboom của MOMOLAND đã vượt hàng loạt hit huyền thoại của Kpop - Ảnh 9.
TTVN
Các bài viết khác: