Cô gái cá tính nhất The Face – Quỳnh Như nói gì khi bị xem là bản sao của Mai Ngô?

Bên cạnh đó, Quỳnh Như của đội Hoàng Thùy cũng bộc bạch về chuyện cô thường xuyên bị khán giả “ném đá” vì chê bai các thí sinh khác trên sóng “The Face”.

Trong số 9 thí sinh còn lại của Gương mặt thương hiệuThe Face 2017, Quỳnh Như đội Hoàng Thùy là cô gái mạnh mẽ, cá tính nhất. Từ trang phục, tóc tai cho đến cách đi đứng, nói chuyện, ở Quỳnh Như đều toát lên sự năng động. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này nên Quỳnh Như bị nhiều người cho rằng là “bản sao” của Mai Ngô – thí sinh từng gây sóng gió ở The Face mùa đầu tiên.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất, Quỳnh Như thẳng thắn cho biết cô không nghĩ rằng mình là bản sao của bất kỳ ai. Quỳnh Như là Quỳnh Như, cô đến với The Face để tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp chứ không phải tham gia chương trình để bị nhắc đến với cái tên của một ai khác. Quỳnh Như nói: “Như không phải là giống Mai Ngô. Có thể mọi người thấy rằng, 2 người đều có làn da nâu giống nhau, cũng thuộc loại mạnh mẽ như nhau. Nhưng thật ra cá tính của 2 đứa chắc không giống nhau đâu. Được so sánh với Mai Ngô, Như thấy đó cũng là điều tốt vì Mai Ngô quá thành công trong mùa đầu rồi. Để mọi người nhớ đến mình không phải là điều dễ, vậy nên việc được so sánh cũng là một điều kiện để khán giả nhắc tên Như nhiều hơn”.

Ở tập 3 của The Face, Quỳnh Như bị đưa vào phòng loại trừ cùng với Khánh Linh đội Minh Tú. Sau khi thực hiện phần catwalk trên đá sỏi theo yêu cầu của huấn luyện viên Lan Khuê, Quỳnh Như đã được giữ lại chương trình dù cô thể hiện chưa tốt như Khánh Linh. Quyết định này gây ra khá nhiều tranh cãi và biến Quỳnh Như trở thành cô gái “bỗng dưng được ở lại”. Chính Quỳnh Như cũng cho biết, cô không thể nhận xét gì thêm vì đó là quyết định của Lan Khuê. “Đó là lựa chọn và quyết định của Lan Khuê. Vì có thể Lan Khuê có kế hoạch riêng. Đó là quyền của huấn luyện viên mà” – Quỳnh Như chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, Quỳnh Như cũng bày tỏ quan điểm về việc bị nhiều khán giả cho rằng lời nói, hành động của cô có phần gay gắt thái quá. Quỳnh Như bộc bạch: “Sau mỗi phần thi, không chỉ thí sinh mà các huấn luyện viên đều được yêu cầu là nhận xét những người còn lại. Nhưng khi cho lên sóng, đâu thể lúc nào cũng cho hết tất cả những lời mình nói. Làm sao cho phần nhận xét của toàn bộ 12 thí sinh được. Cho nên, người ta chỉ đưa 1 vài câu nói của thí sinh mà những câu nói đó nó có độ viral. Kiểu như là tại sao con này nói nhiều dữ vậy, tại sao con đó nó chê người khác dữ vậy”.

“Nhiều khi mình nói bạn này không làm tốt nhưng bạn có rất nhiều cố gắng, tuy nhiên cái phần nhưng đó đã bị cắt đi, không được lên sóng. Bản thân Như cũng thế, lúc lên sóng hay bị thiếu cái phần nhưng đó. Khán giả họ sẽ chửi Như là con này thích chê nhỉ. Thật sự, mình chỉ muốn nói chuyện một cách thẳng thắn, hài hước, giống bạn bè thôi. Nhưng đôi khi khán giả không hiểu được. Cắt ghép cũng không phải cắt ghép, tạo drama thì cũng không đúng. Chỉ là vì thời lượng không đủ nên người dựng mới làm thế. Đó là công việc của người ta rồi. Như chỉ mong khán giả có thể bớt khắt khe với các thí sinh và thông cảm cho tình huống này” – Quỳnh Như nói thêm.

ttvn

Các bài viết khác: