“Cô gái đẹp nhất sân Thống Nhất” là fan cứng của Real Madrid

Chỉ một khoảnh khắc lên truyền hình, cô gái xinh đẹp trên khán đài sân Thống Nhất đã được lùng sục ráo riết.

Hôm nay, ĐT U22 Việt Nam đã có trận đấu rất dễ dàng trước các đối thủ U22 Macau. Chỉ sau hiệp đấu đầu tiên, các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng đã ghi được tận 6 bàn vào lưới đội bạn.

Vào phút thứ 19 của trận đấu, khi đội nhà đang dẫn 3-0, đạo diễn hình đã “quét” lên khán đài – nơi có sự xuất hiện của một CĐV nữ cực kỳ xinh đẹp.

Hình ảnh chính chủ đăng khi đi xem trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Macau.

Bức ảnh gây “bão” trên mạng xã hội hôm nay.

Chỉ sau một khoảnh khắc như vậy, nhiều khán giả xem bóng đá qua truyền hình đã thật sự sục sôi. Trên các trang mạng xã hội, người ta bắt đầu tìm hiểu xem CĐV nữ dễ thương đó là ai.

Thậm chí, đọc những bình luận ở một fanpage cực kỳ nổi tiếng có không ít người gọi đây là “cô gái đẹp nhất sân Thống Nhất”.

Được biết cô gái đó có tên là Đào Thị Thùy Dung, – fan “cứng” của Real Madrid và ĐT Tây Ban Nha và ĐT Việt Nam. Trang cá nhân của cô có đến hơn 120.000 lượt theo dõi cho thấy sức hút của cô nàng xinh đẹp.

Cô cũng hoạt động rất tích cực thường xuyên chia sẻ những tin tức về CLB và đội bóng mình yêu thích. Cô từng chia sẻ bản thân cực kỳ hâm mộ thủ môn Iker Casillas, đây chính là người giúp Dung giữ được tình yêu bóng đá mãnh liệt đến thế ở môn thể thao vua.

Cùng xem một số hình ảnh về fan nữ xinh đẹp này nhé:

ttvn
Các bài viết khác: