Cô gái gây sốc khi yêu cầu bạn trai không được quá nghe lời mẹ ruột

Trong tập 289 “Bạn muốn hẹn hò”, cô gái Thanh Phương đã yêu cầu bạn trai mình ngoài có “môi trái tim”, “mũi dọc dừa” thì cô còn muốn bạn trai mình không được quá nghe lời mẹ ruột của anh.

Tập 289 của chương trình Bạn muốn hẹn hò vừa lên sóng có sự xuất hiện của cô bạn Thanh Phương đến từ TPHCM và anh chàng Tín Thành đến từ Đồng Nai. Khi được 2 MC hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng của mình, Thanh Phương đã đáp lại ngay lập tức rằng: “Em thích bạn trai cao từ 1m7 trở lên, có môi trái tim, mũi dọc dừa. Với lại ảnh không được quá nghe lời mẹ ảnh và không được gia trưởng” . Vừa nghe danh sách những điều Thanh Phương yêu cầu, anh chàng Tín Thành liền “đổ mồ hôi hột”.

Thanh Phương.

Tín Thành.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Thanh Phương đã để lại ấn tượng khó phai đó là gọi nhầm MC Quyền Linh là “chị” và gọi MC Cát Tường là “anh”. Quyền Linh đã dí dỏm đáp lại rằng: “Chị Quyền Linh chào em!” . Thanh Phương là một cô gái xinh xắn sinh ra trong gia đình gốc Bắc. Vì vậy mà cô đã được “huấn luyện” rất kỹ càng về việc nấu ăn hay dọn dẹp nhà cửa.

Thanh Phương gây ấn tượng khi gọi nhầm là “chị” Quyền Linh và “anh” Cát Tường.

Tín Thành chia sẻ rằng ngoài công việc là một nhân viên kiểm soát nội bộ thì anh còn biết nấu ăn và nấu rất ngon. Anh có thể nấu từ các món xào, nướng đến món lẩu… Đây là một điểm cộng cho Tín Thành vì Thanh Phương cũng nói rằng cô thích người biết nấu ăn. Khi nghe Thanh Phương nói cô không muốn bạn trai mình quá nghe lời mẹ, Tín Thành đã đáp lại rằng: “Cái gì mẹ nói đúng thì mình nghe. Còn cái gì vợ đúng thì mình nghe vợ. Vợ mình mà, sao không nghe được” . Câu trả lời này của Tín Thành đã khiến Thanh Phương hài lòng.

Ngoài ra thì Thanh Phương còn nói rằng cô có 1 hình xăm trên tay. Tín Thành tỏ ra thích thú và còn bảo là “khoái” con gái có hình xăm nữa. Gia đình anh cũng không khó khăn lắm về vấn đề này. Cuối cùng 2 người đã bấm nút và ra về cùng nhau.

Tín Thành nói rằng anh “khoái” con gái có hình xăm.

“Bạn muốn hẹn hò” tập 289: Tín Thành – Thanh Phương.

Cũng trong tập này, Bạn muốn hẹn hò có sự xuất hiện của chàng trai Phạm Thanh Túy (26 tuổi) và cô bạn Sử Thị Xuân (26 tuổi). Cả 2 người đều đến từ Nam Định và hiện đang làm việc tại TPHCM. Thanh Túy hiện đang làm việc cho một công ty may mặc còn Thị Xuân thì đang làm trong một công ty dược.

Thị Xuân chia sẻ rằng ngoài đức tính cởi mở ra thì cô có chút hậu đậu và hay quên. MC Cát Tường giật mình khi nghe Xuân nói cô hay quên vì người làm dược mà hay quên thì hơi “căng”. Nhưng Xuân đã kịp đính chính lại là không phải lúc nào cũng quên, chỉ là thi thoảng thì cô có quên chút chút thôi. Xuân còn cho biết thêm là cô rất ấn tượng những anh chàng mặc sơ mi trắng và không thích người bị “hói đầu”.

Điểm yếu của Thị Xuân là có chút hậu đậu.

Còn điểm yếu của Thanh Túy là thẳng tính và nói quá nhanh.

Khi Xuân nhắc đến sơ mi trắng thì khán giả vỗ tay “ầm ầm” vì phía bên kia Thanh Túy cũng là một chàng “soái ca sơ mi trắng”. Ngoài quê quán, cùng tuổi ra thì 2 người còn có chung sở thích là thể thao và mê đá banh. Thanh Túy đã không ngần ngại mời Thị Xuân nếu rảnh thì cuối tuần có thể cùng nhau đi xem đá banh.

Thị Xuân có ấn tượng mạnh với những chàng trai mặc áo sơ mi trắng.

Mẫu bạn gái của Thanh Túy là những cô gái nhỏ con.

Nói về tính cách của mình, Thanh Túy thừa nhận mình là người thẳng tính. Nếu có điểm nào không thích ở bạn gái thì anh sẽ nói ra ngay lập tức để bạn gái sửa. Ngoài ra thì anh cũng đồng ý với việc để cho vợ giữ tiền. Thanh Túy cho rằng phụ nữ sẽ giỏi chi tiêu và quản lý tài chính hơn, đàn ông chỉ cần cầm đủ tiêu là được.

Giữa 2 người có khá nhiều điểm tương đồng nên nhanh chóng trở nên vui vẻ và trò chuyện thoải mái. Cuối cùng cả Thanh Túy lẫn Thị Xuân đều bấm nút và đồng ý tiếp tục tìm hiểu.

Tập 289 “Bạn muốn hẹn hò”: Thanh Túy – Thị Xuân.

ttvn

Tin khác:

Comments

Đang tải...