Cô gái tự biến khuôn mặt mình thành “quái nhân” nhờ cách trang điểm chẳng giống ai

Tài biến hóa khuôn mặt của cô gái này thật khiến người ta phải nể phục.

Chỉ bằng những dụng cụ trang điểm mà bất cứ người phụ nữ nào cũng có nhưng nhìn các tác phẩm của cô, ai cũng nghĩ rằng đó ắt phải là một nghệ sĩ tài ba.

Nếu không nhìn kỹ, rất khó để nhận ra khuôn mặt thật sự của cô gái.

Dain Yoon là một nghệ sĩ trang điểm lâu năm. Nhưng không giống như những đồng nghiệp khác trong nghề, thay vì giúp khuôn mặt của người khác trở nên xinh đẹp hơn, thon gọn hơn hay sang trọng hơn bằng những đường kẻ mắt điêu luyện, những đôi lông mi cong vút hay những đôi môi dày quyến rũ, Dain Yoon lại dùng những dụng cụ trang điểm của mình, kết hợp với màu nước, để tạo ra những bức tranh nửa thực nửa ảo, đánh lừa thị giác của người xem.

Dưới đây là một số tác phẩm do Dain Yoon sáng tạo ra, hãy dùng trí tưởng tượng của mình để hiểu những kiệt tác này.

Nếu ai không đọc những lời giới thiệu về Dain Yoon và công việc mà người nghệ sĩ này đang làm chắc chắn sẽ nghĩ rằng tác phẩm này là sản phẩm của công nghệ photoshop.

Thử tưởng tượng sẽ như thế nào nếu cô gái này để bộ mặt như vậy và ra phố? Chắc chắn nhiều người sẽ phải giật thót tim, đó chính là sự tài ba của Dain Yoon.

Một khuôn mặt nhưng lại có thể phản ánh được hai nhân cách con người khác nhau

Bạn có thể nhận ra khuôn mặt bên nào mới là khuôn mặt thực sự của cô gái?

Để làm ra tác phẩm này có lẽ Dain Yoon đã mất rất nhiều thời gian và cố gắng hết mình khi phải tạo ra sự cân bằng và đối xứng giữa hai khuôn mặt.

Tác phẩm này khiến nhiều người liên tưởng đến khuôn mặt trong bức họa có tên “Face of war” của danh họa Salvador Dali.

Chỉ thêm một vài đường nét bằng sơn màu nước, Dain Yoon đã tạo ra một khuôn mặt thực ảo không phân.

Rất đơn giản, cô ấy chỉ vẽ thêm một khuôn mặt trên một khuôn mặt khác thế nhưng có chắc là bạn nhận ra đôi mắt, đôi môi và chiếc mũi thực sự của cô gái trong tác phẩm này?

Nhiều người xem xong bức ảnh này trên Instagram đều nói rằng nếu nhìn không kỹ họ sẽ tưởng đây là chiếc bánh Blueberry Pie.

Bạn tìm được bao nhiêu điểm khác nhau giữa hai khuôn mặt này?

ttvn

Các bài viết khác: