Cô gái tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng trọ: Buổi sáng cãi nhau với bạn trai

Trước khi phát hiện cô gái tử vong trong phòng trọ ở ngõ 140 đường Trần Duy Hưng, một số người dân thấy nạn nhân và bạn trai xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Sự việc cô gái tử vong trong tư thế treo cổ tại một phòng trọ trên đường Trần Duy Hưng (phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) khiến nhiều người dân sinh sống ở nơi đây bàn tán xôn xao và tiếc thương cho cô gái đoản mệnh.

Chia sẻ với PV về sự việc xảy ra, anh Thắng (người sinh sống ngay sát phòng cô gái) cho biết, nạn nhân quê ở Hà Nam, sinh năm 1990 đã thuê trọ ở đây từ lâu và hiện đang làm quản lý một tiệm cắt tóc gội đầu ở đường Nguyễn Khang.


  • Hà Nội: Phát hiện cô gái tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng trọ

Nhận xét về người này, anh Thắng cho hay, cô gái có dáng người cao, trắng trẻo và rất xinh đẹp.

Sáng 18/4, trước khi phát hiện sự việc, anh Thắng vẫn thấy cô gái này đi cùng bạn trai.

Vì ở ngay cạnh phòng nên đôi lúc anh cũng chứng kiến giữa cô gái và bạn trai có sự mâu thuẫn nhưng không đến mức quá nghiêm trọng.

Nhớ lại lúc phát hiện ra cô gái tử vong trong phòng, anh Thắng cho biết, bà chủ nhà là người đầu tiên phát hiện ra sự việc.

Cô gái tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng trọ: Buổi sáng cãi nhau với bạn trai - Ảnh 2.

Khu vực phòng trọ xảy ra sự việc.

Cũng liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV, anh H (làm nghề sửa chữa xe máy ở ngay đầu lối vào phòng trọ của cô gái) cho hay, vào sáng 18/4, anh H thấy giữa cô gái và bạn trai có xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Thời điểm phát hiện hai người cãi nhau, anh H còn khuyên bảo cặp đôi có chuyện gì từ từ giải quyết, không ngờ đến trưa sự việc lại xảy ra đau lòng đến vậy.

Anh H cho biết thêm, cách đây vài tuần cô gái có ra cửa hàng anh hỏi mua lại chiếc xe vespa cũ để mang về tặng mẹ trước khi lấy chồng.

Vậy mà, dự định ấy trưa kịp thực hiện thì cô gái đã mãi mãi ra đi.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: