Cô bé gây sốc khi chia sẻ lý do không chúc mừng Ngày của cha với bất kỳ ai ngoài bố mình

Cô bé Hadley khiến mọi người bật cười khi chia sẻ lý do vì sao bé nhất quyết không chịu nói chúc mừng Ngày của cha với bất kỳ ai ngoài bố mình, kể cả ông ngoại.

Xuất hiện trong tập mới nhất của Little Big Shots, cô bé 5 tuổi Hadley gây bất ngờ cho khán giả khi chia sẻ lý do cô chỉ nói chúc mừng ngày của cha với duy nhất bố mình. Trước khi được chương trình mời đến, mẹ của Hadley từng đăng tải một đoạn clip quay cô bé. Trong clip, Hadley giải thích lý do vì sao cô bé không muốn chúc mừng ngày của cha với bất kỳ ai khác, kể cả ông ngoại.

Cô bé Hadley tự đặt ra quy luật rất đáng yêu về Ngày của cha

“Little Big Shots”: Cô bé 5 tuổi gây sốc cho khán giả khi nhất quyết không chúc mừng ông ngoại trong Ngày của cha

Khi MC Steve Harvey hỏi Hadley vì sao lại không chúc mừng ông ngoại vào Ngày của cha, cô bé thẳng thừng trả lời: “Ông ngoại không phải là bố cháu!”. Theo cô bé, ông ngoại là bố của mẹ nên mẹ cô bé phải có nhiệm vụ chúc mừng ông vào Ngày của cha. Thậm chí Hadley còn đưa ra hàng loạt dẫn chứng rằng cô bé và mẹ mình đâu phải 2 chị em, nếu muốn chúc mừng Ngày của cha với ông ngoại thì mẹ hãy đi tìm chị em gái của mình rồi cùng nhau đi chúc.

Phản ứng đáng yêu của Hadley khi mẹ cô bé muốn cô bé cùng nói “Chúc mừng Ngày của cha” với ông ngoại

Hadley nhất quyết không chúc mừng ông ngoại vào Ngày của cha chỉ vì ông ngoại không sinh ra cô bé. Với cả cô bé với mẹ có phải là chị em của nhau đâu.

Cả trường quay Little Big Shots đã không thể nhịn cười khi nghe Hadley bảo rằng nếu muốn cháu chúc mừng ông ngoại Ngày của cha thì mẹ hãy “cưới” ông ngoại đi. Lúc ấy ông sẽ trở thành bố của cô bé và Hadley sẽ chúc mừng ông. Tuy mới 5 tuổi nhưng có vẻ Hadley là một cô bé khá có chính kiến và có những quy luật riêng của mình, không ai có thể phá vỡ quy luật đó dù bất kỳ lý do gì.

Nhận định “ông ngoại không phải bố cháu”, Hadley kiên quyết không nói chúc mừng Ngày của cha với ông

Cô bé còn khiến mọi người “cạn lời” khi nói nếu mẹ cô bé lấy ông ngoại thì lúc đó cô bé mới nói chúc mừng ông.

Kể cả khi Steve Harvey cố gắng giải thích cho Hadley rằng Ngày của cha là ngày chúc mừng tất cả những người đàn ông đã có con và được gọi bằng bố, bao gồm cả ông ngoại, các chú, các bác của cô bé. Bản thân ông cũng là một người bố nên Steve đã hỏi Hadley rằng cô bé có thể nói chúc mừng Ngày của cha với ông không. Hadley chỉ đáp lại gọn lỏn: “Nếu chú là bố con thì con sẽ chúc”. Tất cả mọi người đều “cạn lời” vì sự đáng yêu của cô bé 5 tuổi đến từ Tennessey, Mỹ.

Ông ngoại cô bé thậm chí đã lặn lội đến tận chương trình nhưng Hadley vẫn một mực không chịu chúc mừng ông

Chương trình đã mang đến 1 bất ngờ cho cô bé. Ông ngoại của Hadley đột ngột xuất hiện trên sân khấu mà cô bé không hề biết. MC Steve Harvey lần nữa thuyết phục cô bé hãy nói “Happy Father’s Day” (Chúc mừng ngày của cha) với ông ngoại vì dù sao ông cũng đã lặn lội đến tận đây. Sau một hồi kỳ kèo thì Hadley cũng đồng ý nhưng với điều kiện là câu chúc này chỉ dành riêng cho những ai đã là bố thôi.

ttvn

Các bài viết khác: