Cô ruột lên truyền hình tố mẹ Messi là người tàn nhẫn

Theo lời bà Susana, cô ruột Messi, mọi mâu thuẫn trong gia đình siêu sao người Argentina đều do mẹ của La Pulga.

Susana Messi là em gái của ông Jorge Messi, bố của siêu sao người Argentina. Trước đám cưới của Messi và Antonella, bà từng một lần gây sóng gió khi lên báo tiết lộ chuyện không được mời đến dự đám cưới cháu trai.

Cô của Messi (phải).

Mới đây, bà Susana một lần nữa gây ồn ào khi lên hẳn truyền hình để tố cáo mẹ của Messi, bà Celia Maria Cuccittini. Susana cho rằng mẹ của Messi là người tàn nhẫn, là người quyền lực nhất trong gia đình và gây ra mâu thuẫn với những thành viên khác.

“Bạn cứ thử tìm đến nơi chị ta từng sống, không có người hàng xóm nào ưa chị ta cả”, cô của Messi kể. “Chị ta là người có quyền quyết định ai trong gia đình được mời, ai không được mời tới đám cưới”.

Bà Susana sau đó không cầm được nước mắt khi kể về mâu thuẫn trong gia đình siêu sao người Argentina. “Trước khi thằng bé (Messi) chuyển tới Barcelona, tôi đã tới nhà để gặp mặt nó. Tôi nghe kể nó bị bệnh, rất yếu. Thế nhưng chị ta lại không cho tôi vào nhà. Thật tàn nhẫn, tôi không xứng đáng bị đối xử như thế”.

Bố mẹ và em gái của Messi.

Trước những lời tố cáo này, em gái của Messi đã lên tiếng phủ nhận. Maria Sol Messi cho rằng bà Susana là một người dối trá. “Bà ta chưa bao giờ tới nhà chúng tôi. Bà cũng không có mặt khi anh của bà ấy gặp khó khăn. Bạn phải lắng nghe từ cả hai phía”.

Trước đó mẹ của Messi cũng nhận chỉ trích khi là người duy nhất mặc váy trắng, ngoài cô dâu, trong đám cưới con trai.

ttvn

Các bài viết khác: