Con dâu Hoàng Kiều vào bênh Ngọc Trinh giữa tâm bão bị nghi túi fake

Giữa lùm xùm chuyện Ngọc Trinh bị nghi dùng túi giả, Lan Phương – con dâu tỷ phú Hoàng Kiều lên tiếng bênh vực người tình một thời của bố chồng gây “sốc”.

con dau hoang kieu vao benh ngoc trinh giua tam bao bi nghi tui fake hinh anh 1

, Lan Phương – con dâu tỷ phú Hoàng Kiều lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh giữa tâm bão.

Xoay quanh “tâm bão” ồn ào về chiếc túi da cá sấu Hermes Himalayan Crocodile Birkin, giá trị tiền tỷ bị nghi ngờ là túi face, mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục đăng đàn dòng trạng thái đầy ẩn ý đáp trả đanh thép về sự việc này. “Sống ở đời tốt nhất là “Nước sông không phạm nước giếng thì giếng đừng có nhổ nước miếng vào sông. Đừng để sông phải chổng mông vào giếng” ô kê? Ô kề. Ngủ ngon các tình yêu”- người mẫu viết.

Lời chia sẻ của “Nữ hoàng nội y” ngay sau đó thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nổi bật trong đó có dòng chia sẻ của Lan Phương – con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều vào hỏi han và an ủi Ngọc Trinh đừng buồn vì vụ túi giả. Thậm chí cả 2 còn gọi chị xưng em rất thân thiết. “Buồn làm gì mấy người không biết hả em. Họ càng nói càng buồn cười thôi” – Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều viết.

 con dau hoang kieu vao benh ngoc trinh giua tam bao bi nghi tui fake hinh anh 2

 con dau hoang kieu vao benh ngoc trinh giua tam bao bi nghi tui fake hinh anh 3

Dòng chia sẻ của Lan Phương ngầm chứng tỏ hai người đẹp  vẫn giữ liên lạc sau khi chuyện tình cảm giữa bố chồng và Ngọc Trinh tan vỡ.

Điều này khiến đông đảo cư dân mạng tỏ ra bất ngờ trước tình cảm của hai người đẹp. Dù không trở thành mẹ chồng – nàng dâu, Ngọc Trinh và Lan Phương vẫn giữ mối quan hệ không như những lời đồn đoán hai người đẹp không còn liên lạc với nhau sau chuyện tình Hoàng Kiều – Ngọc Trinh tan vỡ.

Theo Dân Việt

Các bài viết khác: