Con dâu quái chiêu “Sống chung với mẹ chồng” chính thức lên hình

Sau khi Minh Vân và Thanh ly hôn, “kẻ thứ 3” có tên Diệp – người sẽ trở thành nàng dâu thứ 2 của bà Phương trong phim “Sống chung với mẹ chồng” chính thức xuất hiện.

con dau quai chieu "song chung voi me chong" chinh thuc len hinh hinh anh 1

“Kẻ thứ 3” có tên Diệp – người sẽ trở thành nàng dâu thứ 2 của bà Phương trong phim Sống chung với mẹ chồng  đã chính thức xuất hiện.

Sau màn mâu thuẫn đỉnh điểm với Thanh, Minh Vân (Bảo Thanh vào vai) nhận cái đấm hộc máu như trời giáng từ chồng. Cô quyết định kết thúc cuộc sống hôn nhân bằng lá đơn ly dị ngay sau đó. Phía Thanh, dù anh đau đớn và ân hận khi đánh vợ nhưng cuối cùng Thanh cũng thuận theo vợ, đồng ý ly hôn.

Phần tiếp theo của phim Sống chung với mẹ chồng là một phân cảnh mới được hé lộ, nhiều người suy đoán Thanh không còn nghĩ tới Vân nữa. Anh chìm đắm trong vòng tay của tình mới tên có tên Diệp. Cả hai đã có những hành động âu yếm, tình tứ với nhau. Diệp thì thầm nói với Thanh: “Ở bên em nhé, em sẽ làm cho anh hạnh phúc”. Dứt lời, Thanh và người tình mới trao cho nhau nụ hôn nồng cháy.

Chính lúc này, nhân vật được cho là “kẻ thứ 3” xen vào chuyện tình cảm giữa Vân – Thanh, người được mệnh danh là nàng dâu thứ 2 “quái chiêu” của bà Phương xuất hiện, gây tò mò với đông đảo khán giả theo dõi bộ phim.

Trước đó, bà Phương từng tuyên bố rằng bà quyết tìm cho Thanh người vợ mới “tốt gấp vạn lần”. Người bà Phương tìm chính Diệp – cô cháu gái của một  bà bạn cũng là người được bà Phương ưng ý từ lâu.

Theo dự đoán của nhiều khán giả, nhân vật này chính là người sẽ biến cuộc sống gia đình của nhà bà Phương trở thành “địa ngục” thực sự.

 con dau quai chieu "song chung voi me chong" chinh thuc len hinh hinh anh 2

Trang Cherry bên cạnh diễn viên Anh Dũng.

Đảm nhiệm vai Diệp – nàng dâu thứ 2 của bà Phương chính là diễn viên Thu Trang (Trang Cherry). Cô cũng từng đóng vai vợ của diễn viên Anh Dũng (vai Thanh) trong phim ‘Khi đàn ông goá vợ bật khóc‘. Theo tiết lộ của nữ diễn viên, cô sẽ xuất hiện trong tập 27 của ‘Sống chung với mẹ chồng’ phát sóng thứ 6 tuần này.

 

theo danviet

Các bài viết khác: