Con gái lớn nhà Quyền Linh đã viết gì trong bức tâm thư gửi cha mà cả 2 vợ chồng MC đều khóc?

Đọc bức thư mới thấy bé Lọ Lem đã trưởng thành rất nhiều khi bước sang tuổi 14.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã MC Quyền Linh đã đăng tải nguyên văn bức tâm thư mà cô con gái lớn Lọ Lem viết nhân ngày sinh nhật cả cha. 

Cụ thể, Lọ Lem viết: “Hôm nay là ngày 28/7 là sinh nhật của ba Linh, ngày mà một cậu bé mạnh mẽ, độc lập chào đời. Ngày mà tia nắng sáng nhất đời con chiếu rọi. Nếu ngày này mà không có ba chắc hẳn sẽ không có con của bây giờ.

Hiện tại thì con đã 14 tuổi là một cô bé sắp đến tuổi trưởng thành, gần phải rời xa vòng tay ấm áp của ba mẹ bước vào xã hội tấp nập, không biết tương lai sẽ ra sao. Thời gian trôi thật nhanh ba ha? Nhanh như một cơn gió thoảng qua. Cứ mỗi ngày con sẽ càng thêm lớn càng thêm vô tư nhờ vào sự chăm sóc của ba và mẹ. Nhưng đó là lý do mà con đôi khi lở làm ba buồn mà không hề biết. Vì ba luôn nở một nụ cười tỏa sáng như ánh ban mai có thế che khuất được những phiền muộn. Cùng những câu nói hài hước có thể xoá đi giọt nước mắt u sầu trong mọi người. Và quên rằng chính mình cũng cần được giúp đỡ”

Con gái lớn nhà Quyền Linh gây chú ý với bức tâm thư gửi cha nhân ngày sinh nhật: "Con xin lỗi ba nhiều vì sự vô tư của con" - Ảnh 1.

Chia sẻ của bà xã Quyền Linh về bức tâm thư con gái viết gửi cha.

Con gái lớn nhà Quyền Linh gây chú ý với bức tâm thư gửi cha nhân ngày sinh nhật: "Con xin lỗi ba nhiều vì sự vô tư của con" - Ảnh 2.

Kèm với bức tâm thư, bà xã Quyền Linh cũng đăng tải bức hình bé Lọ Lem khóc sưng cả mắt trong quá trình viết bức thư gửi tặng cha.

Con gái lớn nhà Quyền Linh đã viết gì trong bức tâm thư gửi cha mà cả 2 vợ chồng MC đều khóc? - Ảnh 3.

MC Quyền Linh cũng để lại bình luận dưới bài đăng của vợ: “Ôi con gái yêu của Ba… đọc mà thương đứt ruột. Gửi về con những gì yêu thương nhất con nhé”.

Cô bé nói thêm: “Có lúc vì áp lực công việc khiến ba nóng giận, mà con không biết rằng ba cần một chút ngọn lửa ấm áp để sưởi ấm chính mình. Con xin lỗi ba nhiều vì sự vô tư của con. Trong lòng con ba mẹ luôn tỏa sáng hơn bất kỳ ai khác. Nhìn ba mẹ vất vả làm việc để lo cho con và gia đình, con thật cảm động, cho nên con vẫn luôn muốn giúp một chút gì đó bớt đi phần gánh nặng trên đôi vai 2 người. 

Trong đầu vẫn luôn luôn nghĩ về tương lai làm sao để thành công, để bù đắp lại thanh xuân, quá khứ mà ba mẹ đã vất vả vượt lên. Con hứa với ba mẹ rằng một ngày nào đó không xa con sẽ là niềm tự hào lớn nhất của ba và mẹ. Ba Linh yêu sinh nhật vui vẻ. Con yêu ba nhiều lắm!”.

Con gái lớn nhà Quyền Linh gây chú ý với bức tâm thư gửi cha nhân ngày sinh nhật: "Con xin lỗi ba nhiều vì sự vô tư của con" - Ảnh 3.

Con gái lớn của MC Quyền Linh tên Mai Thảo Linh (tên ở nhà là Lọ Lem), tháng 4 vừa qua cô bé chính thức bước sang tuổi 14. Dù mới 14 tuổi nhưng Lọ Lem đã sở hữu chiều cao vượt trội 1.70m. Ngoài chiều cao, Lọ Lem còn có gương mặt vô cùng xinh xắn và nổi bật, nhiều người dự đoán cô bé chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý nếu tương lai gia nhập làng giải trí.

Con gái lớn nhà Quyền Linh gây chú ý với bức tâm thư gửi cha nhân ngày sinh nhật: "Con xin lỗi ba nhiều vì sự vô tư của con" - Ảnh 4.
 
Các bài viết khác: