Con trai “Người phán xử” phân bua việc làm “người tình màn ảnh” nào có dễ

“Được “yêu” nhiều bạn diễn xinh đẹp trên màn ảnh là một cái “duyên”, mỗi cô “yêu” mỗi kiểu nhưng “không hề khổ” chút nào vì Hồng Đăng luôn “tràn đầy năng lương“, con trai “Người Phán Xử” bật mí một cách hóm hỉnh trong Vlog đầu tay của mình.

Phải nỗ lực, học hỏi thì mới “yêu nhiều” được

Theo chia sẻ của Hồng Đăng, người khuyến khích anh đóng phim là bà xã Anh Đào. Dấu ấn quan trọng đưa Hồng Đăng “vụt sáng” trở thành nam diễn viên được yêu thích trên màn ảnh là nhờ cơ hội hóa thân vào anh chàng Minh Khang trong bộ phim “Cầu vồng tình yêu”. Với vai Minh Khang, một chàng thiếu gia con nhà giàu, coi thường phụ nữ đã dần thay đổi sau cuộc gặp gỡ vô tình với Mộc Miên, anh đã làm “rung rinh” trái tim của nhiều cô gái.

Anh hài hước: “Làm soái ca màn ảnh cũng rất… mất sức”!

Từ sau vai diễn này, dù với những vai hiền lành, đa tình như một người đàn ông kiểu mẫu hoàn hảo – trong “Tuổi thanh xuân”, bác sĩ Huy Khánh trong “Chỉ có thể là yêu” hay vai Lê Thành – con rơi trùm xã hội đen trong “Người phán xử” đang hót hòn họt trên màn ảnh VTV3 thì Hồng Đăng cũng khiến các khán giả nữ “xin chết” với vẻ điển trai, lạnh lùng, phong độ. Còn các khán giả nam thì phải thầm ghen tị với anh chàng được “yêu” khá nhiều nữ diễn viên nổi tiếng như Hồng Diễm, Lã Thanh Huyền, Nhã Phương…

Để tròn vai “người tình màn ảnh”, Hồng Đăng phải nỗ lực, đầu tư và phấn đấu không ngừng nghỉ

Nhưng thật bất ngờ khi mới đây, trên Vlog đầu tay của mình, con trai “Người Phán Xử” – Hồng Đăng phân bua: “Tôi yêu nhiều nhưng không yếu nhé! Và làm “người tình màn ảnh” không khó cũng không hề khổ! Bởi vì tôi luôn tràn đầy năng lượng!”. Nếu chỉ đóng khung trong các vai diễn hiền lành, tình cảm, ngọt ngào thì sẽ không thể có một Huy đào hoa, ăn chơi và có vẻ ngạo mạn, bất cần trong “Zippo, mù tạt và em” hay một Lê Thành lạnh lùng, lý trí, thậm chí có lúc nhẫn tâm.

Xem clip tại: https://drive.google.com.

“Soái ca” cần nhiều năng lượng mỗi ngày

“Ngoài ra, soái ca màn ảnh cũng rất… mất sức!”, Hồng Đăng cho biết. “Lịch diễn dày đặc nên nếu không giữ cho mình luôn tràn đầy năng lượng thì không đủ sức để “si tình”, yêu đương gì cả. Bên cạnh đó, đóng cảnh nóng trên phim cũng khá “căng” với bà xã, nên tôi cũng phải luôn đảm bảo sự quan tâm đối với cô ấy để không bị ghen”.

Nói vậy chứ Hồng Đăng ngoài đời sướng lắm nhé. Vì vợ anh rất chu đáo và chiều chồng. Khoảng thời gian 8 năm yêu nhau, 10 năm hôn nhân đủ cho Anh Đào hiểu và cảm thông cho công việc của “soái ca màn ảnh”. Hồng Đăng kể: “Vợ tôi là hậu phương chu toàn và tâm lý. Mỗi sớm tôi chuẩn bị đi công tác xa thì va ly đồ đạc tư trang đã được sắp gọn gàng đầy đủ. Mỗi khi tôi đi làm về đã có cơm dẻo canh ngọt dọn sẵn. Ngoài ra, để chồng đủ sung sức và tỉnh táo trên phim trường, mỗi ngày cô ấy không quên nhắc nhở chồng bổ sung sản phẩm Vitamin có chứa hàm lượng Vitamin C 500 mg giúp tăng cường đề kháng và hỗn hợp các Vitamin nhóm B giúp duy trì năng lượng để hoàn thành tròn vai diễn trong suốt ngày dài”.

Bí quyết giúp Hồng Đăng “yêu” giỏi trên màn ảnh là “luôn tràn đầy năng lượng”

Quả thật, nhìn phong thái sảng khoái, vui vẻ của Hồng Đăng trên Vlog cá nhân cùng với cách làm việc nhiệt tình của anh trên phim trường mới thấy đúng là anh “yêu” nhiều nhưng không yếu chút nào.

Một “người tình màn ảnh” Hồng Đăng tràn đầy năng lượng trong hình ảnh quảng cáo cho một nhãn hàng Vitamin dành cho người lớn do anh làm đại sứ thương hiệu

ttvn

Các bài viết khác: