Concert của Ariana Grande bị hủy ngay trước khi bắt đầu

Theo đó, nữ ca sĩ Ariana Grande tuyên bố hủy concert vào tối ngày 23.8 bởi lý do sức khỏe.

Mới đây, Adriana Grande bất ngờ đăng tải thông tin buổi concert diễn ra vào tối nay tại Việt Nam sẽ bị hủy bỏ, cho dù chỉ còn chưa đầy 5 tiếng là tới giờ bắt đầu. Lý do nữ ca sĩ này đưa ra là vì cô có vấn đề về sức khỏe khiến cho cô không được bác sỹ cho phép biểu diễn trên sân khấu.

 concert cua ariana grande bi huy ngay truoc khi bat dau hinh anh 1

Chia sẻ khiến nhiều người hâm mộ “hoảng hốt” của Ariana Grande.

“Gửi tới các fan yêu quý của tôi tại Việt Nam. Từ tận đáy lòng mình tôi vô cùng xin lỗi các bạn nhưng hiện tại tôi đang phải đối mặt với một số vấn đề về sức khoẻ. Tôi đến Việt Nam với tấm lòng háo hức muốn biểu diễn cho các bạn, nhưng bác sĩ đã không cho phép tôi biểu diễn cho các bạn tối nay. Tôi thực sự xin lỗi. Đây thực sự là điều tôi ghét phải làm nhất nhưng tôi hứa tôi sẽ đền bù cho các bạn trong tương lai. Tôi yêu các bạn và cảm ơn các bạn vì đã thông cảm cho tôi”. Dòng trạng thái gây sốc của Adriana Grande.

 concert cua ariana grande bi huy ngay truoc khi bat dau hinh anh 2

Danh sách biểu diễn của Ariana Grande có tên TP.HCM.

Trước đó, thông tin Ariana Grande tới Việt Nam biểu diễn đã gây xôn xao cộng đồng fan yêu nhạc Âu Mỹ. Theo lịch trình, Ariana Grande sẽ biểu diễn vào tối ngày 23.8 tại TP.HCM

Rạng sáng 22.8 hôm qua, chuyến bay của Ariana Grande đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Nữ ca sĩ sẽ có một ngày nghỉ ngơi trước khi chính thức gặp gỡ khán giả tại sân vận động Quân khu 7 vào ngày 23.8. Thế nhưng thông tin buổi biểu diễn bị hủy khiến cho nhiều fan hâm mộ vô cùng hụt hẫng.

Dân Việt

Các bài viết khác: