Công an truy tìm kẻ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy làm nữ cổ động viên bị thương nặng

Lãnh đạo Công an quận Đống Đa cho biết, hiện đơn vị này đang tích cực truy tìm cổ động viên đã đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy khiến 1 người bị thương.

Liên quan đến sự việc nữ cổ động viên Tô H.A. (SN 1985) bị pháo sáng bắn trúng đùi trong lúc đang xem trận đấu giữa Hà Nội và Nam Định diễn ra trên sân vận động Hàng Đẫy vào tối 11/9, trao đổi với PV, Đại tá Võ Hồng Phương – Trưởng Công an quận Đống Đa cho biết:

Ngay trong tối qua, Công an quận Đống Đa đã khẩn trương vào cuộc và hiện đang truy tìm những người đã đốt pháo tối qua (11/9) tại sân vận động Hàng Đẫy.

Trước đó, chiều tối 11/9, diễn ra trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định trên sân Hàng Đẫy.


  • Người bắn pháo sáng khiến nữ CĐV bị thương ở SVĐ Hàng Đẫy có dấu hiệu phạm tội "cố ý gây thương tích"?

Khi hiệp 2 đang diễn ra, 1 quả pháo sáng bất ngờ được bắn từ khán đài B sang khán đài A khiến 1 nữ cổ động viên bị thương nặng.

Được biết, từ chiều 11/9 trước khi trận đấu diễn ra, hội CĐV Nam Định đã có cuộc diễu hành trên nhiều tuyến phố của Hà Nội bằng ô tô và xe máy.

Những tuyến phố khi hội CĐV Nam Định đi qua bị ách tắc cả đoạn dài suốt từ đường Giải Phóng về phố Trịnh Hoài Đức – nơi có SVĐ Hàng Đẫy.

Thậm chí, khi lực lượng CSCĐ trấn áp một số CĐV quá khích đốt pháo sáng trước và trong trận đấu thì một số cổ động viên Nam Định đã có phản ứng khiến 1 CSCĐ bị thương.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: