Container ôm cua cán chết người phụ nữ tại “ngã ba tử thần” trên Quốc lộ 13

Người phụ nữ trung niên ngồi phía sau xe máy do một người đàn ông điều khiển đã bị xe container cán chết giữa “ngã ba tử thần” trên Quốc lộ 13, riêng người cầm lái may mắn chỉ bị xây xát nhẹ.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 15h ngày 25/9 trên Quốc lộ 13 đoạn qua phường Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, xe container mang BKS: 61C-289.05 lưu thông trên Quốc lộ 13 theo hướng từ TP.HCM về Bình Dương.

Khi xe lưu thông đến ngã ba AB, phường Thuận Giao thì tài xế cho xe ôm cua rẽ phải vào đường Nguyễn Thị Minh Khai thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS: 50N1-336.66 do một người đàn ông điều khiển, phía sau có chở theo một người phụ nữ.

Container ôm cua cán chết người phụ nữ tại ngã ba tử thần trên Quốc lộ 13 - Ảnh 1.

Ngã ba này được mệnh danh là ngã ba tử thần do thường xuyên xảy ra tai nạn.

Sau va chạm, người phụ nữ ngã ra đường bị bánh xe container cán chết tại chỗ. Người đàn ông đi cùng may mắn chỉ bị xây xát nhẹ.

Những người lái xe ôm thường bắt khách tại hiện trường tai nạn cho hay, nơi đây thường xuyên xảy ra tai nạn do các xe lớn ôm cua và bị khuất tầm nhìn. Ngã ba này thường xuyên xảy ra tai nạn nghiêm trọng nên thường được gọi là ngã ba tử thần.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng TX.Thuận An đã có mặt để khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: