CSGT giải cứu cô gái dí kéo vào cổ đỏi nhảy xuống sông Hồng

Sau 30 phút khuyên ngăn nhưng không được, Trung uý Hùng cùng một nam thanh niên đi đường bất ngờ lao tới tước cây kéo trên tay chị T, ngăn chặn cô gái nhảy xuống sông Hồng.

Khoảng 19h30 phút ngày 21/2, khi đang làm nhiệm vụ trên cầu Chương Dương (Hà Nội), tổ công tác của Đội CSGT số 1 – Phòng CSGT CATP Hà Nội gồm Trung úy Phan Đức Hùng, Thượng úy Nguyễn Quang Vinh, nhận được tin báo tại nhịp cầu số 9 có một cô gái có ý định tự tử.

Nhận tin báo, Trung uý Hùng và Thượng uý Vinh đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường. Khi CSGT và tổ bảo vệ cầu có mặt, cô gái này đang cầm cây kéo sắc tự dí vào cổ, đòi nhảy cầu xuống sông Hồng.

Lúc này, Trung úy Hùng tiếp cận khuyên giải, giúp cô này bình tĩnh trở lại.

CSGT giải cứu cô gái dí kéo vào cổ đỏi nhảy xuống sông Hồng - Ảnh 1.

Chị T được CSGT và nam thanh niên đi đường giải cứu thành công.

Nửa giờ thuyết phục không thành, lợi dụng sơ hở của cô gái, Trung úy Hùng cùng anh Ngô Đăng Nam (SN 1993 ở tổ 7, Ngọc Thụy, Long Biên) lưu thông qua khu vực đã tước được chiếc kéo, lôi chị này vào khu vực an toàn. Trong quá trình giằng co, vật lộn Trung uý Hùng đã bị thương ở tay.

Tại trụ sở đội CSGT số 1, khi bình tĩnh trở lại, người phụ nữ trên cho biết tên là H.T.T (SN 1989, quê Lạng Sơn).

  • Tìm thấy thi thể nữ sinh đại học nhảy cầu Gia Bảy tự tử

Do cuộc sống vợ chồng phát sinh mâu thuẫn nên nhiều ngày nay chị bỏ ăn uống, muốn tìm đến cái chết để kết thúc.

Chiều cùng ngày, chị mang theo nhiều đồ đạc, đi xe ôm từ Việt Hưng (Long Biên) sang trung tâm Hà Nội.

Trên đường đi, chị vừa khóc lóc vừa quay clip để từ biệt mọi người. Thấy vậy, người lái xe ôm đã không tiếp tục chở mà dừng lại ở chân cầu.

Không từ bỏ ý định, chị T vẫy xe một người phụ nữ xin đi nhờ lên giữa cầu rồi dừng lại, tiến ra lan can với ý định nhảy xuống sông Hồng.

Tối cùng ngày, sau khi được CSGT khuyên nhủ, chị T đã đồng ý gặp người thân đang đợi đón tại Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: