Cụ ông 75 tuổi đi lạc được các chiến sĩ 141 tìm giúp người thân

Thấy cụ ông đi bộ trên đường có nhiều biểu hiện lo lắng, các chiến sỹ trong tổ công tác Y7/141, đã tiến lại hỏi thăm thì biết cụ đi lạc nên tìm cách thông báo cho gia đình.

Theo đó, vào khoảng 23h00 ngày 18/2 (tức mùng 3 Tết), tổ công tác Y7/141 do Trung tá Lê Mạnh Hưng làm tổ trưởng làm nhiệm vụ tại ngã tư Yên Phụ – Cửa Bắc (quận Ba Đình, TP. Hà Nội) đã phát hiện một cụ ông có biểu hiện lo lắng, hoang mang đi bộ trên đường.

Ngay sau đó, các cán bộ trong tổ công tác đã tiếp cận, giúp cụ ông bình tĩnh, đồng thời hỏi han tình hình sức khoẻ cụ.

Cụ ông 75 tuổi đi lạc được các chiến sĩ 141 tìm giúp người thân - Ảnh 1.

Người thân đến đón cụ Tý.

Cụ ông sau đó được xác định là cụ Đỗ Văn Tý (SN 1943, trú thôn Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội). Cụ Tý cho biết mình đi lạc khỏi gia đình từ khoảng đầu giờ chiều cùng ngày và đang lo sợ không biết tìm về nhà bằng cách nào thì gặp được các chiến sĩ của tổ công tác 141.

Sau khi giúp cụ liên hệ trở về nhà với gia đình, con trai cụ Tý là anh Đỗ Văn Bình (SN 1973) đã viết thư cảm ơn các chiến sĩ tổ công tác Y7/141.

Anh Bình cho biết, khi bố anh đi lạc cả nhà đã rất lo lắng và chủ động đi tìm nhưng đến gần nửa đêm vẫn không thấy cụ ở đâu. May mắn là cụ gặp được tổ Y7/141 và đã trở về nhà an toàn.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: