Cuối cùng thì Hà Anh Tuấn cũng đã ra mắt bản cover hit “Trái tim em cũng biết đau” rồi đây!

Hà Anh Tuấn vừa thể hiện lại ca khúc “Trái tim em cũng biết đau”, bản hit của ca sĩ Bảo Anh và được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả.

Tiếp tục với “See Sing Share 2” – làm mới lại những ca khúc cũ theo phong cách riêng, Hà Anh Tuấn lại mang đến cho khán giả một cảm xúc lắng đọng, đầy tâm trạng cùng bản hit đình đảm “Trái tim em cũng biết đau” của nữ ca sĩ Bảo Anh.

“Trái tim em cũng biết đau” là bản hit được sáng tác bởi nhạc sĩ Mr.Siro, MV chính thức của ca khúc này do Bảo Anh thể hiện sở hữu số lượt xem tới gần 60 triệu trên trang youtube, đồng thời được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Hà Anh Tuấn cover lại hit của Bảo Anh.

Ca khúc từng được thể hiện rất thành công với phiên bản nữ đã khiến cho biết bao trái tim đau nhói thì một lần nữa qua giọng hát của Hà Anh Tuấn lại vang lên đầy chất chứa, day dứt nhưng không quá uỷ mị.

Trước đây, Hà Anh Tuấn cũng đã từng “gây sốt” khi lần đầu thể hiện “Trái tim em cũng biết đau” để giới thiệu hạng mục “MV ấn tượng nhất trong năm” trên sân khấu lễ trao giải “WeChoice Awards 2017” và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả.

ttvn

Các bài viết khác: