Cưới nhau mới được 10 tháng, Thư Kỳ – Phùng Đức Luân đã chuẩn bị thủ tục ly hôn?

Cặp đôi Thư Kỳ – Phùng Đức Luân lại khiến dân tình hoang mang trước những tin đồn rạn nứt.

Trang 163 đưa tin, Thư Kỳ từng khiến người hâm mộ xứ Trung vỡ òa trong sự bất ngờ khi tuyên bố đã tổ chức đám cưới nhỏ gọn và chóng vánh với người bạn thân 20 năm Phùng Đức Luân. Vậy nhưng, cưới nhau chưa đầy một năm, cả hai nảy sinh nhiều bất hòa và theo nguồn tin, cặp đôi được hâm mộ nhất nhì làng giải trí Hồng Kông đang tiến hành làm thủ tục ly hôn.

Theo tiết lộ, cặp đôi hiện giờ đã xong thủ tục ly hôn, chỉ đang chờ đợi thời điểm để chính thức đặt bút ký. Nguồn tin cho hay, cuộc sống hôn nhân của hai người không hề màu hồng như nhiều người tưởng tượng do thói quen, phong cách sống không hòa hợp. Phùng Đức Luân luôn tỏ ra là một thiếu gia “trịch thượng”, khiến Thư Kỳ không thể chịu nổi và quyết định ly thân.

Thêm vào đó, lịch trình công việc của hai người cũng vô cùng bận rộn, gặp nhau thì ít xa nhau thì nhiều. Điều đáng nói hơn, trong khi Thư Kỳ muốn và đang nỗ lực để có con, thì Phùng Đức Luân dường như chẳng đoái hoài tới tâm tư của vợ. Chính điều này là nguyên nhân khiến cho cặp đôi quyết định ly hôn.

Vậy nhưng, khi liên lạc với quản lý của Thư Kỳ, người này hoàn toàn phủ nhận và cho rằng những tin đồn báo chí đăng tải đều là sai sự thật.

Thư Kỳ – Phùng Đức Luân là những người bạn của nhau 20 năm và sau đó, cặp đôi bí mật hẹn hò trong vòng 4 năm trời. Báo chí Hồng Kông nhiều lần đưa ra bằng chứng cả hai sống chung song đều bị phủ nhận. Tháng 9 năm ngoái, Thư Kỳ bất ngờ tung loạt ảnh cưới của mình với bạn trai lâu năm và cho biết, cả hai đã tổ chức đám cưới với sự tham gia của một vài người thân, báo chí không ai biết được thông tin này.

ttvn
Các bài viết khác: