Cười rạng rỡ mọi lúc mọi nơi, nhưng những sao Hàn này đã từng khóc thầm vì bị bắt nạt thậm tệ

Kang Daniel, Park Bo Young, Kim Se Jeong, Somi… đều là nạn nhân của thói bạo lực học đường, bị bắt nạt đến mức ám ảnh đến tận bây giờ.

Trên sân khấu hay trên màn ảnh, những nghệ sĩ/thần tượng này đều hiển hiện một nụ cười tươi rói, liên tục làm trò cười, sở hữu tính cách hài hước và vui tươi. Tuy nhiên ít người biết rằng đằng sau nụ cười của họ là một phần quá khứ đau khổ khi còn là cô cậu học sinh ngây ngô. Người bị bắt nạt vì quá xấu xí, giờ đây trở thành mỹ nam mỹ nhân hàng đầu xứ Hàn. Người bị bạn bè đối xử tệ bạc chỉ vì quá nổi tiếng.

Kang Daniel

Vốn là mỹ nam đình đám bước ra từ chương trình tuyển chọn khốc liệt “Produce 101”, Kang Daniel lại là nạn nhân của thói bạo lực học đường chỉ vì… quá xấu. “Center quốc dân” chia sẻ về quá khứ bị bắt nạt trên chương trình “Hello Counselor”: “Tôi từng bị bắt nạt khi còn nhỏ vì ngoại hình của mình. Tôi bị bắt nạt thậm tệ khi còn học tiểu học chỉ vì quá xấu”.

Cười rạng rỡ mọi lúc mọi nơi, nhưng những sao Hàn này đã từng khóc thầm vì bị bắt nạt thậm tệ - Ảnh 1.

Đằng sau nụ cười rực rỡ luôn thường trực trên môi Daniel…

Cười rạng rỡ mọi lúc mọi nơi, nhưng những sao Hàn này đã từng khóc thầm vì bị bắt nạt thậm tệ - Ảnh 2.

… là quá khứ đau khổ

Cười rạng rỡ mọi lúc mọi nơi, nhưng những sao Hàn này đã từng khóc thầm vì bị bắt nạt thậm tệ - Ảnh 3.
Cười rạng rỡ mọi lúc mọi nơi, nhưng những sao Hàn này đã từng khóc thầm vì bị bắt nạt thậm tệ - Ảnh 4.

Daniel chia sẻ quá khứ bị bắt nạt khi còn học tiểu học

Nam thần tượng chia sẻ quá trình vượt qua quá khứ ảm ảnh của mình: “Cuối cùng, lòng tự trọng trong tôi đã trỗi dậy. Tôi tự nhủ bản thân rằng ‘Mày có thể xấu xí hơn người khác nhưng lại là một ca sĩ và vũ công giỏi giang hơn họ. Chỉ cần làm tốt trên sân khấu là được rồi’. Đó là cách tôi củng cố lòng tự tôn của bản thân”.

Cười rạng rỡ mọi lúc mọi nơi, nhưng những sao Hàn này đã từng khóc thầm vì bị bắt nạt thậm tệ - Ảnh 5.

Daniel khi còn nhỏ vẫn luôn cười rạng rỡ như thế

Hani (EXID)

Cười rạng rỡ mọi lúc mọi nơi, nhưng những sao Hàn này đã từng khóc thầm vì bị bắt nạt thậm tệ - Ảnh 6.

Sở hữu tính cách 4D, luôn làm trò hài hước trên các chương trình thực tế, trên sân khấu luôn xuất hiện trong dáng vẻ tự tin, trở thành tâm điểm của mọi sự kiện, nhưng Hani của quá khứ lại là một cô bé bị bắt nạt vì ngoại hình vượt trội của mình: “Tôi luôn sợ đến trường vì bị bắt nạt. Họ viết ra những câu như ‘Tôi có thể thấy đút cả viên phấn vào mũi của cậu đấy’, ‘quái vật thẩm mỹ’ lên bàn học của tôi”.

Jeon Somi

Trong mắt người hâm mộ, Somi luôn là một nữ thần tượng tưng tửng, vui vẻ, cá tính và rất dễ hòa đồng, tuy nhiên cô lại từng trở thành nạn nhân bắt nạt ở trường. Trong chương trình “Standby IOI”, Somi chia sẻ với Yoojung: “Tớ từng bị bắt nạt một lần, nhưng tớ đã vượt qua chuyện đó. Khi bị bắt nạt, bản thân tớ không thể chịu đựng được. Chính vì vậy tớ đã đi đến chỗ những người bắt nạt mình, hỏi thẳng họ rằng chuyện gì sai không. Sau cùng, chúng tớ đã nói chuyện được với nhau”.

Cười rạng rỡ mọi lúc mọi nơi, nhưng những sao Hàn này đã từng khóc thầm vì bị bắt nạt thậm tệ - Ảnh 8.

Yoojung

Cười rạng rỡ mọi lúc mọi nơi, nhưng những sao Hàn này đã từng khóc thầm vì bị bắt nạt thậm tệ - Ảnh 9.

Tiếp nối câu chuyện của Somi, cô nàng mạnh mẽ và cá tính Yoojung cũng kể về câu chuyện bắt nạt hồi lớp 6: “Tớ từng bị bắt nạt vào hồi lớp 6. Người bắt nạt tớ sau cùng còn gọi tớ đến và hỏi rằng có thể làm bạn với tớ hay không”.

Cười rạng rỡ mọi lúc mọi nơi, nhưng những sao Hàn này đã từng khóc thầm vì bị bắt nạt thậm tệ - Ảnh 10.

Yoo In Na

Luôn xuất hiện với nụ cười tươi tắn trên màn ảnh, Yoo In Na lại từng có khoảng thời gian dài đối mặt với nỗi buồn và cảm giác cô đơn khi bị chính những bạn học của mình tẩy chay. “Thầy cô giáo cấp 2 rất quý tôi, và điều này đã khiến những bạn học sinh khác ghen tị. Thời điểm đó, tôi vẫn còn là một thực tập sinh. Chính vì vậy thầy/cô giáo đã cho tôi để tóc dài, trong khi các bạn khác không được phép. Tôi rất cảm kích vì sự quan tâm của thầy/cô giáo, nhưng một vài bạn đã đổi ghế của tôi với một chiếc ghế bị gẫy khác hay bôi đồ ăn lên bàn của tôi để dằn mặt”.

Park Bo Young

Khi còn học cấp 2, Park Bo Young đã chính thức ra mắt với vai trò diễn viên. Tuy nhiên, thời điểm Park Bo Young trở nên nổi tiếng cũng là lúc bạn học cùng trường bắt đầu đối xử với khác đi với cô vì ghen tị.

“Không phải họ bắt nạt vì tôi đẹp. Lúc đó ở khu phố tôi ở không có diễn viên nào cả, chính vì vậy, tôi bắt đầu nhận được sự chú ý vì là diễn viên duy nhất. Một vài bạn đã cố tình huých vào vai tôi khi đi lướt qua. Học sinh lớp khách cũng ném rác vào chỗ ngồi của tôi, còn mấy bạn học sinh lớp tôi thì luôn cố dọn sạch hộ tôi”.

Cười rạng rỡ mọi lúc mọi nơi, nhưng những sao Hàn này đã từng khóc thầm vì bị bắt nạt thậm tệ - Ảnh 12.

Việc bị bắt nạt đã khiến Park Bo Young vô cùng ái ngại về bản thân. Thậm chí có một lần nữ diễn viên được tham gia một bộ phim thanh xuân, thầy/cô giáo có ý định treo poster lên một góc của trường. Nhưng Park Bo Young đã bật khóc và cầu xin thầy/cô giáo hạ tấm poster xuống vì sợ bản thân sẽ bị bắt nạt dữ dội hơn.

Cười rạng rỡ mọi lúc mọi nơi, nhưng những sao Hàn này đã từng khóc thầm vì bị bắt nạt thậm tệ - Ảnh 13.

Kim Se Jeong

Cười rạng rỡ mọi lúc mọi nơi, nhưng những sao Hàn này đã từng khóc thầm vì bị bắt nạt thậm tệ - Ảnh 14.

Cô gái cười rạng rỡ suốt 24/7 như Se Jeong lại từng có thời gian gắng gượng giấu đi những giọt nước mắt đau khổ khi có tuổi thơ nghèo khó và bị bắt nạt. Sinh ra và lớn lên trong một khu dân cư nghèo nàn, Kim Se Jeong phải chứng kiến cảnh mẹ mình vật lộn với cuộc sống khó khăn để nuôi nấng chị em cô lớn lên. Chính vì vậy, Se Jeong đã học cách giấu đi cảm xúc thật của mình. Vì quá nghèo, Se Jeong thường bị bỏ lại một mình khi còn đi học.

“Tôi không thể thể hiện cảm xúc thật của mình với gia đình của mình, càng khó hơn khi phải nói với bạn bè. Tôi chẳng thể nói điều gì với bạn bè của mình cả. Tôi luôn giữ im lặng và bạn bè tôi cứ thế bỏ đi, từng người từng người một”.

Cười rạng rỡ mọi lúc mọi nơi, nhưng những sao Hàn này đã từng khóc thầm vì bị bắt nạt thậm tệ - Ảnh 15.

Kangnam

Cười rạng rỡ mọi lúc mọi nơi, nhưng những sao Hàn này đã từng khóc thầm vì bị bắt nạt thậm tệ - Ảnh 16.

Có bố là người Nhật, mẹ là Hàn, Kangnam là con lai hiếm hoi trong khu phố anh ở khi còn nhỏ. Lớn lên, Kangnam bị bạn học bắt nạt thậm tệ. Họ thậm chí còn đánh nam nghệ sĩ và bẻ gãy xương của anh.

TTVN

Các bài viết khác: