Đại Nghĩa – Cẩm Ly hội ngộ trên ghế nóng “Người hùng tí hon” mùa 3

“Người hùng tí hon” mùa 3 đã chính thức trở lại cùng những vị giám khảo nổi tiếng như Cẩm Ly, Đại Nghĩa, John Huy Trần.

Chiều 3/7, chương trình truyền hình Người hùng tí hon mùa 3 năm 2017 đã có buổi họp báo ra mắt ở TP.HCM. Năm nay, đảm nhận vai trò giám khảo vẫn là những cái tên: John Huy Trần, Đại Nghĩa, Cẩm Ly. 6 vị đội trưởng sẽ dẫn dắt các đội thi gồm có: Hải Anh, Anh Tú, Sam, Phát La, Song Ngư, Gin Tuấn Kiệt.

Giám khảo Cẩm Ly.

Cẩm Ly và 1 thí sinh nhí.

Chia sẻ về việc tham gia Người hùng tí hon mùa 3, Cẩm Ly và Đại Nghĩa cho biết 2 người rất ngưỡng mộ các tài năng nhí của chương trình. Cẩm Ly cũng cho biết, đồng hành cùng chương trình không những mang đến cho các vị giám khảo niềm vui mà còn là cơ hội để các nghệ sĩ đồng hành, hỗ trợ cho các tài năng nhí. Bởi ở sân chơi này, các thí sinh nhỏ tuổi sẽ được tạo cơ hội tốt nhất cho việc phát triển những năng khiếu còn tiềm ẩn.

Cẩm Ly là một trong những giám khảo đắt show truyền hình dành cho trẻ em nhất hiện nay.

Đại Nghĩa cũng tham gia chương trình với vai trò giám khảo.

Cẩm Ly – Đại Nghĩa bộc bạch về lý do tham gia chương trình.

Người hùng tí hon là chương trình tìm kiếm tài năng dành cho trẻ em từ 4 – 13 tuổi trong các lĩnh vực ca hát, khiêu vũ và biểu diễn tài năng. Các thí sinh được chia thành 6 đội, mỗi đội có một ca sĩ, một cặp vũ công và một tài năng đặc biệt. Mỗi đội sẽ được dẫn dắt bởi một đội trưởng là nghệ sĩ chuyên nghiệp.

6 đội trưởng của “Người hùng tí hon 2017” gồm có: Hải Anh, Sam, Song Ngư, Anh Tú, Phát La, Gin Tuấn Kiệt.

Anh Tú.

Anh Tú – Gin Tuấn Kiệt – Sam.

Trong cuộc thi, các đội có điểm thấp nhất sẽ bị loại. Hai đội có số điểm cao nhất đối mặt với nhau trong trận chung kết. Sau hai mùa, Người hùng tí hon đã tìm kiếm và phát hiện ra những tài năng nhí nổi bật như Ku Tin, Tin Tin, Tú Thanh, Ngọc Hân, Kim Chi, Thiên Khôi, Nguyệt Thu, Mai Anh…

Các bài viết khác: